3 bước đẩy mạnh thứ hạng của website bán hàng

Thứ hạng của mỗi website bán hàng góp một phần rất lớn vào thành công của các đơn hàng. Để đẩy mạnh từng bước nâng cao thứ hạng, tăng traffic cho website của mình đừng chỉ cố gắng tập trung vào các phương pháp truyền thống trước kia mà hãy đón đọc những chia sẻ dưới đây để xem bí quyết giúp website của bạn luôn giữ vị trí top Google là gì nhé.

  1. Tập trung đẩy mạnh từ khóa dài.

Thay vì tập trung vào khối lượng lớn các từ khóa ngắn như trước kia bạn hãy cố gắng nghiên cứu các từ khóa dài bởi trên thực tế lượng traffic mà bạn nhận được trên website tập trung từ 80% – 90% ở các từ khóa dài với từ 5 từ trở lên. Bên cạnh đó các từ khóa dài sẽ dễ dàng được xếp hạng cũng như có tỷ lệ chuyển đổi cao hơn các từ khóa ngắn. Để khai thác và sử dụng hiệu quả các từ khóa dài bạn nên thực hiện những việc làm dưới đây:

3-buoc-day-manh-thu-hang-cua-website-ban-hang-1

  • Xác định các từ khóa dài, bạn có thể sử dụng công cụ lập kế hoặc của Google.
  • Đưa các từ khóa dài vào nội dung bài viết. Ở bước này bạn nên đưa các từ khóa dài, độc đáo vào nội dung để tăng thêm khả năng xếp hạng.
  1. Tiêu đề và mô tả hấp dẫn.

Hai yếu tố này sẽ cho doanh nghiệp biết trang web xuất hiện như thế nào trên công cụ tìm kiếm. Vì thế bạn nên chú ý xây dựng một tiêu đề hấp dẫn và mô tả thú vị, lôi cuốn hướng đến độc giả để website trở nên nổi bật và nâng cao lượng traffic nhanh chóng. Để xây dựng được một nội dung thực sự hấp dẫn bạn hãy tập trung sự sáng tạo và luôn xem đó là việc làm viết quảng cáo, PR và những sản phẩm của bạn phục vụ lợi ích của người tiêu dùng. Thành quả mà bạn nhận được đó chính là dù bị cạnh tranh bởi các đối thủ tầm cỡ nhưng website của bạn sẽ nhận được tỷ lệ nhấp chuột cao hơn so với các trang khác.

  1. Thúc đẩy link liên kết nội bộ.

3-buoc-day-manh-thu-hang-cua-website-ban-hang-2

Một việc làm không kém phần quan trọng để nâng cao thứ hạng của website chính là thúc đẩy các link liên kết nội bộ. Các link liên kết này có liên quan mật thiết đến website bán hàng của bạn. Việc liên kết chéo các link với nhau sẽ tạo mối quan hệ chặt chẽ, gắn kết giúp trang mục tiêu có xếp hạng tốt hơn. Những việc cụ thể mà bạn cần làm:

  • Đưa ra danh sách các trang mục tiêu có giá trị cao mà bạn muốn xếp hạng.
  • Xác định các trang trên website của bạn hiện có hầu hết thầm quyền và lợi thế SEO.
  • Thêm liên kết từ trang có thẩm quyền đến trang mục tiêu của bạn ( thông thường trang chủ sẽ là trang có thẩm quyền nhất trên website).

Bằng những bước cụ thể trên bạn sẽ tăng lượng traffic đáng kể cho website đồng thời thúc đẩy thứ hạng website nhanh chóng trên các công cụ tìm kiếm. Tuy nhiên dù thế nào đi nữa, việc sở hữu một thiết kế website chuyên nghiệp đảm bảo các yếu tố thuộc về tính năng vượt trội, thiết kế website tương thích mobile vẫn là việc cần thiết để hỗ trợ hơn nữa cho việc đẩy mạnh thứ hạng website. Sky Việt Nam – dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp sẽ giúp bạn điều đó. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

>>5 chiêu thức tăng traffic hiệu quả cho thiết kế website

>> 5 sai lầm dẫn đến thất bại của chiến dịch marketing trực tuyến

>> Tạo email tên miền riêng cho các công ty khởi nghiệp
>> Hướng dẫn thiết kế website miễn phí bằng WordPress
>> Top 10 công ty thiết kế web chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam năm 2015
>> Top 5 công ty thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội
>> CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE THEO MẪU GIÁ RẺ MEGAWEB: http://megaweb.com.vn TRIỂN KHAI NHANH TỪ 1-3 NGÀY, BÀN GIAO CODE GỐC, TỐI ƯU CHUẨN SEO
>> Xem ngày xây mộ và chọn ngày đẹp tu sửa mộ phần

Bình Luận