4 quy tắc cho một thiết kế website hoàn hảo

thiết kế website của bạn có đẹp hay ấn tượng đến mấy nhưng nó không thể hoàn thành mục tiêu chuyển đổi từ khách hàng sang khách hàng thực thụ thì mọi thứ trở nên vô nghĩa. Vậy đâu là giải pháp để khắc phục tình trạng này? Hãy cùng Sky Việt Nam đi tìm câu trả lời nhé.

  1. Hãy thiết kế một website chuẩn SEO.

Tối ưu website là một trong những yêu cầu bắt buộc ở thời điểm hiện tại bởi sự ra đời của hàng ngàn các trang web doanh nghiệp tạo nên sức cạnh tranh khốc liệt trên thị trường như hiện nay. Nếu bạn sở hữu một thiết kế website chuẩn SEO cũng có nghĩa là trang web sẽ thân thiện, nâng cao thứ hạng trên công cụ tìm kiếm, tạo khả năng cạnh tranh, đánh bật các đối thủ nặng ký để tiếp cận khách hàng. Dù bạn xây dựng trang web thuộc bất cứ lĩnh vực nào thì yêu cầu về tối ưu SEO cũng trở nên vô cùng quan trọng.

4-quy-tac-cho-mot-thiet-ke-website-hoan-hao-1

  1. Thiết kế website tương thích Mobile.

Website tương thích Mobile bằng công nghệ Responsive là một trong những xu hướng thiết kế web đón đầu 2017 sắp tới đây bởi sự gia tăng không ngừng nghỉ của hàng loạt các thiết bị Smartphone hay thiết bị di động thông minh cho phép người dùng dễ dàng tìm kiếm, truy cập thông tin ở mọi lúc, mọi nơi thông qua thiết bị di động. Vì vậy việc website tích hợp công nghệ này trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Nếu website của bạn chưa có điều đó hãy ngay lập tức bổ sung để chắc chắn rằng mình không bỏ lỡ khách hàng tiềm năng.

  1. Liên kết mạng xã hội.

Mạng xã hội được biết đến là một trong những công cụ hiệu quả nhất nâng cao hiệu quả của website vì cùng với sự gia tăng của thiết bị di động thông minh, các trang mạng xã hội cũng không ngừng phát triển, giữa hàng tỉ người trên thế giới này ai cũng sở hữu cho mình ít nhất một tài khoản trên mạng xã hội đặc biệt là Facebook. Vậy thì chẳng có lý do gì để bạn không tận dụng và khai thác hiệu quả tối ưu từ nó. Việc liên kết mạng xã hội trên các website sẽ giúp bạn có những nhìn nhận lại trang web của mình từ những ý kiến đánh giá, phản hồi khách hàng để rồi đưa ra những thay đổi, điều chỉnh một cách hợp lý hơn.

  1. Hình ảnh đẹp.

4-quy-tac-cho-mot-thiet-ke-website-hoan-hao-2

Hình ảnh trực quan, sinh động có sức gây ấn tượng và thuyết phục người dùng vô cùng hiệu quả. Một nghiên cứu, đánh giá đã chỉ ra rằng, chất lượng hình ảnh có tác động rất lớn đến tâm lý và hành vi của người dùng đặc biệt là với các website bán hàng trực tuyến. Đây được xem là công cụ hoàn hảo để bạn bán hàng.

Vì vậy, hãy cân nhắc kỹ lưỡng khi sử dụng hình ảnh trên website. Những hình ảnh chân thực, chất lượng cao và thể hiện ở nhiều góc độ khác nhau sẽ mang đến hiệu quả tuyệt vời. Không nên sử dụng những hình ảnh sẵn có hay lấy ảnh trên mạng, điều đó sẽ không đủ sức thuyết phục người dùng đến với bạn.

Sky Việt Nam tin chắc rằng với 4 quy tắc trên đây bạn sẽ sở hữu một website hoàn hảo và mang đến hiệu quả hoạt động cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Cần tư vấn và hỗ trợ thiết kế website hãy liên hệ ngay  04.6260.5599 dịch vụ thiết kế web của Sky Việt Nam.

>> 8 nguyên tắc hàng đầu thiết kế website thành công

>> Vì sao cần nâng cấp thiết kế website thường xuyên

>> Tạo email tên miền riêng cho các công ty khởi nghiệp
>> Hướng dẫn thiết kế website miễn phí bằng WordPress
>> Top 10 công ty thiết kế web chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam năm 2015
>> Top 5 công ty thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội
>> CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE THEO MẪU GIÁ RẺ MEGAWEB: http://megaweb.com.vn TRIỂN KHAI NHANH TỪ 1-3 NGÀY, BÀN GIAO CODE GỐC, TỐI ƯU CHUẨN SEO
>> Xem ngày xây mộ và chọn ngày đẹp tu sửa mộ phần

Bình Luận