4 sai lầm cần tránh khi xây dựng Landing Page

Landing Page là một phần quan trọng trong tổng thể thiết kế website. Thành công trong xây dựng Landing Page mới mang đến hiệu quả hoạt động cho trang web. Vì thế các doanh nghiệp đừng bao giờ để xảy ra 4 sai lầm dưới đây làm ảnh hưởng đến hiệu quả đó nhé.

  1. Sự nghèo nàn trong thiết kế logo.

Sẽ là một sai lầm to lớn khi Landing Page của bạn không có một logo mang đến ấn tượng cho người dùng website. Logo là điểm nhấn khẳng định thương hiệu doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất. Cùng với đó Landing Page lại là yếu tố đòi hỏi sự khác biệt độc đáo để thu hút người dùng. Sự có mặt của logo trong Landing Page là yếu tố cần thiết để tạo nên điều đó. Vì vậy đừng bao giờ để khách hàng của bạn phải chứng kiến một thiết kế logo đã quá cũ kỹ, nghèo nàn, không có ý tưởng hay không thể truyền đạt cảm xúc đến mọi người.

4-sai-lam-can-tranh-khi-xay-dung-landing-page-1

  1. Màu sắc bất hợp lý.

Nếu logo là điểm nhấn để thu hút người dùng thì màu sắc hài hòa chính là yếu tố kích thích cảm xúc trong tâm hồn mỗi khách hàng. Nó mang đến sự thành công cho các website, đặc biệt là với các trang web du lịch hay website nhà hàng khách sạn…Chính vì thế khi một Landing Page thể hiện màu sắc bất hợp lý, thiếu cân bằng sẽ gây khó chịu, ảnh hưởng đến cảm xúc của người xem, họ sẽ không thể nào tìm kiếm thông tin trên website của bạn nữa mà thay thế vào đó là trang web của đối thủ. Đừng sử dụng quá nhiều màu sắc hay dùng duy nhất chỉ một màu trên mỗi Landing Page. Cách sử dụng và phối màu phù hợp nhất tối đa là 3 màu.

  1. Font chữ không phù hợp.

Việc lựa chọn font chữ thể hiện trên Landing Page rất quan trọng nhất là trong các thiết kế website bán hàng bởi nó truyền tải những thông tin giá trị quyết định đến việc mua bán hàng hóa của mỗi khách hàng. Nếu lựa chọn font chữ không thực sự phù hợp sẽ mang đến những khó khăn cho người dùng trong tìm hiểu thông tin mà bạn cung cấp. Vì thế các doanh nghiệp cần sáng suốt lựa chọn font chữ đơn giản, phù hợp với hầu hết thị hiếu của người dùng để tiếp cận họ nhanh chóng và hiệu quả nhất.

  1. Bố cục lộn xộn.

4-sai-lam-can-tranh-khi-xay-dung-landing-page-2

Tương tự như tổng thể website, một Landing Page với bố cục lộn xộn sẽ không thể nào nhận được sự tiếp nhận từ người dùng. Vì thế, bạn cần xây dựng một bố cục nội dung hình ảnh hợp lý để mỗi khách hàng có thể dễ dàng nắm bắt và hiểu được ý mà bạn muốn biểu đạt ở đây là gì.

Như đã nói ở trên Landing Page là một phân vô cùng quan trọng quyết định đến sự thành công của mỗi trang web doanh nghiệp. Vì thế đừng bao giờ để xảy ra những sai lầm trên để có một trang web hoàn hảo. Đến với dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp từ Sky Việt Nam bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về điều đó bởi những cam kết từ chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu một thiết kế website thật hoàn hảo. Đừng quên bạn có hẹn với Sky Việt Nam khi cần xây dựng một trang web cho doanh nghiệp.

>> Chi phí thiết kế website hết bao nhiêu?  

>> Thị trường thiết kế website tại Hà Nội thật giả lẫn lộn

 

>> Tạo email tên miền riêng cho các công ty khởi nghiệp
>> Hướng dẫn thiết kế website miễn phí bằng WordPress
>> Top 10 công ty thiết kế web chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam năm 2015
>> Top 5 công ty thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội
>> CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE THEO MẪU GIÁ RẺ MEGAWEB: http://megaweb.com.vn TRIỂN KHAI NHANH TỪ 1-3 NGÀY, BÀN GIAO CODE GỐC, TỐI ƯU CHUẨN SEO
>> Xem ngày xây mộ và chọn ngày đẹp tu sửa mộ phần

Bình Luận