4 thủ thuật nâng cao thứ hạng website doanh nghiệp mỗi ngày

Thị trường kinh doanh dịp cuối năm luôn luôn trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Để gia tăng lợi nhuận, doanh thu đòi hỏi các trang web doanh nghiệp cần phải tìm được chỗ đứng của mình. Một trong số đó không thể không nhắc đến thứ hạng, vị trí của các website trên công cụ tìm kiếm. 4 thủ thuật dưới đây sẽ giúp bạn nâng cao thứ hạng website doanh nghiệp hiệu quả.

1. Viết và sáng tạo nội dung.

Nội dung là một phần quan trọng trong mỗi thiết kế website thuộc bất kỳ lĩnh vực nào. Và để nâng cao cũng như duy trì thứ hạng của mình trên các công cụ tìm kiếm như Google là một điển hình thì một trong những yêu cầu được đặt ra hàng đầu với các doanh nghiệp là cần phải xây dựng nội dung phong phú, đa dạng cũng như thường xuyên cập nhật để có thể thu hút và hấp dẫn người xem, độc giả. Hãy luôn tạo ra trên trang web những nội dung phong phú, thú vị để họ có thể thường xuyên quay trở lại với bạn. Ví dụ điển hình trên website du lịch nếu luôn có những bài viết mới, hay, hấp dẫn về những câu chuyện, trải nghiệm du lịch đến các vùng đất mới chắc chắn đó sẽ là một nội dung rất hấp dẫn để lôi kéo du khách và thúc đẩy việc đặt tour du lịch  của họ.

4-thu-thuat-nang-cao-thu-hang-website-doanh-nghiep-moi-ngay-1

Bên cạnh đó, đi kèm với nội dung không thể thiếu những hình ảnh hay video sinh động. Sự kết hợp của 2 yếu tố này sẽ tạo nên sức hấp dẫn và truyền cảm xúc đến độc giả, người dùng rất tốt.  Giới hạn tốt nhất của mỗi bài viết khoảng từ 600 -800 từ để độc giả không cảm thấy bị nhàm chán khi đọc thông tin.

2. Cập nhật bài viết cũ.

Cùng với việc viết và sáng tạo nội dung thì cập nhật một số bài viết cũ cũng là một ý tưởng hay trên các trang web doanh nghiệp. Không phải lúc nào bạn cũng có thể sáng tạo nội dung mới và độc đáo vì thế việc thay đổi một số chi tiết trên bài viết cũ sẽ giúp bạn bổ sung thêm vào đó những thông tin quan trọng và cần thiết ở thời điểm hiện tại. Hơn thế nữa, với những bài viết cũ đã giữ được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm thì việc cập nhật sẽ giúp bạn thu hút thêm nhiều hơn nữa lượt truy cập.

3. Đừng quên chia sẻ bài viết hay trên mạng xã hội.

Hầu hết các trang web hiện nay đều cho phép tích hợp các trang mạng xã hội như Facebook, bạn hãy chắc chắn rằng website của mình đã có điều này. Sự xuất hiện của các bài viết chia sẻ trên mạng xã hội sẽ giúp bạn có thêm nhiều hơn nữa sự tập trung chú ý từ khách hàng. Tuy nhiên hãy tận dụng lợi thế người dùng ở một số trang mạng xã hội để đạt hiệu quả cao nhất. Điều này đặc biệt có lợi với các website tin tức, trong trường hợp một tin tức hot diễn ra trong ngày chắc chắn  sẽ nhận được sự quan tâm đông đảo từ các chúng. Vậy thì đừng quên tích hợp nó trên Facebook để tìm kiếm thêm lượng độc giả của mình. Và đó là cách để website của bạn xuất hiện tại những vị trí hàng đầu trên công cụ tìm kiếm.

4-thu-thuat-nang-cao-thu-hang-website-doanh-nghiep-moi-ngay-2

4. Tương tác với các diễn đàn.

Các diễn đàn ngày nay không còn sức ảnh hưởng mạnh mẽ như trước, khi mạng xã hội bùng nổ. Thế nhưng nó vẫn được xem là không gian lý tưởng để tìm kiếm thông tin, chia sẻ quan điểm của người dùng đặc biệt là trong các lĩnh vực công nghệ, thời trang. Vì vậy đừng quên dành thời gian để xây dựng và quảng bá thương hiệu của mình trên đó.  Điều này đặc biệt có lợi đối với các website bán hàng

Trên đây là 4 bước đi quan trọng để nâng cao hiệu quả và gia tăng thứ hạng website mỗi ngày. Nhưng để làm được những điều trên thì website doanh nghiệp phải đảm bảo tính chuyên nghiệp với giao diện đẹp, bố cục rõ ràng. Đừng quên liên hệ với Tân Thái Bình để bạn sở hữu cho mình một website như thế nhé.

>> 4 quy tắc cho một thiết kế website hoàn hảo 

>> 8 nguyên tắc hàng đầu thiết kế website thành công

>> Tạo email tên miền riêng cho các công ty khởi nghiệp
>> Hướng dẫn thiết kế website miễn phí bằng WordPress
>> Top 10 công ty thiết kế web chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam năm 2015
>> Top 5 công ty thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội
>> CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE THEO MẪU GIÁ RẺ MEGAWEB: http://megaweb.com.vn TRIỂN KHAI NHANH TỪ 1-3 NGÀY, BÀN GIAO CODE GỐC, TỐI ƯU CHUẨN SEO
>> Xem ngày xây mộ và chọn ngày đẹp tu sửa mộ phần

Bình Luận