5 chiêu thức tăng traffic hiệu quả cho thiết kế website

Việc gia tăng lượng truy cập ( traffic) cho mọi thiết kế website là yếu tố tiềm năng làm nên hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp. Cùng Sky Việt Nam đi tìm 5 chiêu thức hoàn hảo để tăng traffic nhanh chóng và hiệu quả cho website của bạn nhé.

1. Hãy tham gia vào cộng đồng tiềm năng và chia sẻ thông tin trên mạng xã hội.

Mạng xã hội và cộng đồng mạng chính là một trong những mảnh đất vô cùng màu mỡ mà các doanh nghiệp nên khai thác và tận dụng lợi thế trong kinh doanh. Các kênh thông tin này cho phép website nhanh chóng kết nối hiệu quả với cộng đồng khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp thông qua các hội nhóm hay forum. Nếu những nội dung mà bạn chia sẻ trên đó thực sự hữu ích và mang đến quyền lợi thực sự cho khách hàng rất dễ dàng để bạn kết nối được với họ.

5-chieu-thuc-tang-traffic-hieu-qua-cho-thiet-ke-website-1

2.  Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

Tối ưu hóa website trên các công cụ tìm kiếm là việc làm cần thiết và thông minh để website doanh nghiệp có thể thu hút được sự chú ý từ khách hàng bởi hầu hết khách hàng hiện nay đều có nhu cầu tìm kiếm thông tin về sản phẩm, dịch vụ trên công cụ tìm kiếm trước khi đưa ra quyết định mua bán hàng hóa. Vì thế các doanh nghiệp cần tối ưu website của mình về mọi mặt từ tối ưu SEO, tối ưu tương thích trình duyệt và thiết bị di động nhằm hỗ trợ tốt nhất cho người dùng.

3. Tổ chức các event có thưởng.

Bên cạnh các ưu đãi hay chương trình khuyến mại, giảm giá hấp dẫn thì việc tổ chức các event nhỏ có thưởng trên website vào mỗi dịp đặc biệt như lễ, Tết hay sinh nhật công ty sẽ tạo hiệu ứng lan tỏa mạnh mẽ. Đây là tuyệt chiêu giúp bạn tăng lưu lượng truy cập cũng như sự tương tác của khách hàng với doanh nghiệp. Tâm lý mỗi khách hàng luôn thích những sự kiện với phần thưởng hấp dẫn. Vì thế đừng bỏ qua yếu tố thúc đẩy khách hàng nhanh chóng này nhé.

4. Xây dựng video lan truyền.

5-chieu-thuc-tang-traffic-hieu-qua-cho-thiet-ke-website-2

Phát triển kinh doanh trực tuyến, kinh doanh online không thể bỏ qua chiêu thức xây dựng hệ thống video về sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp đưa lên các trang mạng xã hội hay youtube. Đặc biệt là với các website bán hàng hãy tạo video mô tả sản phẩm ngay trên trang web nhằm giúp khách hàng có cái nhìn trực quan hơn. Hay với website du lịch có thể tạo ra một vài video nhỏ giới thiệu về vùng đất mà du khách sẽ đến. Điều đó sẽ vô cùng hấp dẫn và kích thích trí tò mò của họ.

5. Hình thức quảng cáo trả tiền.

Một số hình thức quảng cáo trả tiền thông qua Facebook hay quảng cáo Google Adwords như hiện nay cũng là cách thức tuyệt vời để các doanh nghiệp gia tăng lượng traffic cho website của mình.

5 chiêu thức tuyệt vời trên đây sẽ giúp bạn tăng traffic hiệu quả cho thiết kế website của mình. Thế nhưng để website thực sự hoạt động hiệu quả thì việc thiết kế website chuyên nghiệp vẫn là yếu tố cực kỳ cần thiết. Doanh nghiệp phải luôn nhớ điều đó và hãy liên hệ ngay Sky Việt Nam – dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp để có giải pháp thiết kế trang web hoàn hảo nhất cho bạn ngay hôm nay.

>> 5 sai lầm dẫn đến thất bại của chiến dịch marketing trực tuyến 

>> 4 sai lầm cần tránh khi xây dựng Landing Page

>> Tạo email tên miền riêng cho các công ty khởi nghiệp
>> Hướng dẫn thiết kế website miễn phí bằng WordPress
>> Top 10 công ty thiết kế web chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam năm 2015
>> Top 5 công ty thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội
>> CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE THEO MẪU GIÁ RẺ MEGAWEB: http://megaweb.com.vn TRIỂN KHAI NHANH TỪ 1-3 NGÀY, BÀN GIAO CODE GỐC, TỐI ƯU CHUẨN SEO
>> Xem ngày xây mộ và chọn ngày đẹp tu sửa mộ phần

Bình Luận