5 xu hướng Marketing Online nổi bật nhất hiện nay

Các chiến dịch Marketing Online chiếm giữ một vị trí quan trọng trong xây dựng thương hiệu và phát triển doanh nghiệp. Để có một chiến dịch marketing hoàn hảo cho từng thời điểm các doanh nghiệp phải nắm bắt được những xu hướng Marketing Online nổi bật tại thời điểm đó. Vậy 2017, xu hướng Marketing nào đang thực sự lên ngôi?

  1. Sự thống trị của nội dung.

Dù có xây dựng các chiến dịch Marketing Online hay ho đến mấy nhưng nội dung không được chú trọng thì thành công sẽ không bao giờ đến với bạn đâu. Xây dựng một nội dung hấp dẫn là cách đơn giản nhất để gây ấn tượng và thu phục trái tim mỗi khách hàng đến với sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. “Một câu nói đáng giá nghìn vàng” vậy thì đừng để tuột mất nghìn vàng ấy chỉ vì sự cẩu thả, bất cẩn trong từng câu chữ, nội dung thông tin nhé, đặc biệt là với website bán hàng trực tuyến.  Hãy luôn nhớ rằng “ nội dung chính là vua”.

5-xu-huong-marketing-online-noi-bat-nhat-hien-nay-1

  1. Quảng cáo Video.

Đây là một hình thức Marketing khá mới chỉ xuất hiện vài năm trở lại đây nhưng mức độ lan tỏa của nó thì rất lớn. Hầu hết người dùng thích xem video hơn là những hình ảnh minh họa đã quá nhàm chán, cũ kỹ bởi khả năng truyền tải nội dung của nó hiệu quả hơn rất nhiều. Vì thế hãy chú trọng khai thác video nhất là với các website du lịch. Tuy nhiên hãy lưu ý khắc phục nhược điểm về tốc độ tải trang vì dung lượng các video khá nặng.

  1. Sự kết hợp giữa SEO và Content.

Ngày nay, xu hướng SEO web cũng có nhiều thay đổi đáng kể. Muốn một chiến dịch SEO thành công và nâng cao thứ hạng cho website việc xây dựng hệ thống Content vững chắc là rất quan trọng. Vì thế một trong những xu hướng Marketing Online vẫn đang thống trị trên thị trường trực tuyến hiện nay chính là sự kết hợp của bộ đôi hoàn hảo SEO và Content. Đừng quên điều này để trang web của bạn đến gần hơn với mỗi khách hàng.

5-xu-huong-marketing-online-noi-bat-nhat-hien-nay-2

  1. Tối ưu giao diện website.

Đây có phải là một xu hướng Marketing Online nổi bật thực sự? Hoàn toàn đúng bởi một trang web sinh ra không chỉ dừng lại ở việc giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng mà mục đích cuối cùng là khuyến khích họ sử dụng sản phẩm, dịch vụ hay nói cách khác là bán được hàng. Muốn vậy website phải mang đến sự thân thiện cũng như trải nghiệm hoàn hảo nhất cho người sử dụng. Do đó doanh nghiệp cần tối ưu các yếu tố trên website đặc biệt là giao diện web. Sự đơn giản trong cách thể hiện cùng thiết kế màu sắc hài hòa, phù hợp và sự sắp xếp các danh mục gọn gàng, rõ ràng là bạn đã sở hữu một giao diện đẹp trong mắt khách hàng và tạo cảm giác thoải mái nhất cho họ khi sử dụng.

  1. Thiết kế website Responsive.

5-xu-huong-marketing-online-noi-bat-nhat-hien-nay-3

Cùng với việc tối ưu giao diện hãy xây dựng website tương thích Mobile bằng công nghệ Responsive để phục vụ và tiếp cận tối đa người dùng hiện đại. Đây sẽ là một trong những xu hướng Marketing online phổ biến nhất trong tương lai vì sự gia tăng không ngừng của các thiết bị di động, smartphone cho phép người dùng tìm kiếm, tra cứu thông tin mọi nơi, mọi lúc.

Kinh doanh trực tuyến không ngừng phát triển vì vậy hãy liên tục và thường xuyên cập nhật cho mình các xu hướng Marketing Online để xây dựng thương hiệu doanh nghiệp vững chắc theo thời gian. Cần sự hỗ trợ về một thiết kế website chuyên nghiệp hãy liên lạc ngay dịch vụ thiết kế website uy tín từ Sky Việt Nam ngay hôm nay.

>> 5 yếu tố thúc đẩy sự thành công của chiến dịch Marketing Online

>> Bí quyết marketing website du lịch hiệu quả

>> Tạo email tên miền riêng cho các công ty khởi nghiệp
>> Hướng dẫn thiết kế website miễn phí bằng WordPress
>> Top 10 công ty thiết kế web chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam năm 2015
>> Top 5 công ty thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội
>> CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE THEO MẪU GIÁ RẺ MEGAWEB: http://megaweb.com.vn TRIỂN KHAI NHANH TỪ 1-3 NGÀY, BÀN GIAO CODE GỐC, TỐI ƯU CHUẨN SEO
>> Xem ngày xây mộ và chọn ngày đẹp tu sửa mộ phần

Bình Luận