6 yêu cầu cơ bản mang đến thành công cho website doanh nghiệp

Hướng đến hoạt động kinh doanh uy tín, lâu dài bước vào thế kỷ hội nhập và phát triển hầu hết các doanh nghiệp đều sở hữu ngay cho mình một trang web doanh nghiệp kể từ khi ra đời. 6 yêu cầu căn bản trong quá trình thiết kế website dưới đây chính là chìa khóa mở cánh cửa thành công cho hoạt động của website hiện nay.

1. Tính năng Responsive.

Responsive – một trong những tính năng thiết kế website hiện đại và được nhiều nhà thiết kế ưa chuộng ứng dụng vào quá trình thiết kế website chuyên nghiệp nhất hiện nay. Tính năng thông minh này cho phép trang web được hiển thị tốt trên mọi thiết bị truy cập mạng từ thiết bị di động đến laptop hay máy tính để bàn. Điều này vô cùng thuận tiện cho doanh nghiệp khi tiếp cận với khách hàng bởi sự tìm kiếm thông tin qua các thiết bị di động của hầu hết người dùng ngày một gia tăng. Responsive chính là một trong những yêu cầu hàng đầu khi thiết kế website.

6-yeu-cau-co-ban-mang-den-thanh-cong-cho-website-doanh-nghiep-1

2. Tính năng hiển thị tốt trên mọi trình duyệt.

Hãy nhớ rằng không phải chỉ có duy nhất một trình duyệt để bạn có thể truy cập vào trang web. Người dùng có nhiều sự lựa chọn tìm kiếm thông tin từ các trình duyệt khác nhau, không chỉ là Chrome mà còn là Cốc Cốc, Bring hay FireFox… Sự đa dạng này đòi hỏi các doanh nghiệp khi làm trang web phải chú ý đến việc tương thích và hiển thị tốt trên mọi trình duyệt để phù hợp với hầu hết người dùng.

3. Giao diện tùy biến.

Google công cụ tìm kiếm và tra cứu thông tin được nhiều người dùng truy cập nhất hiện nay thường xuyên có sự tùy biến trong giao diện đặc biệt là vào những ngày lễ đặc biệt trên thế giới. Vậy thì đừng quên tận dụng yếu tố này để làm mới, phong phú cho website của bạn và tạo ấn tượng cho người dùng nhé.

4. Thiết kế web phẳng.

Hiện nay để tập trung tối đa sự chú ý từ người dùng và tránh gây đến những phiền hà cho họ, các trang web chú trọng đến sự tối giản trong thiết kế, lược bỏ bớt các hiệu ứng không cần thiết. Đây là một phần không thể thiếu của các thiết kế web phẳng mà các website doanh nghiệp nên quan tâm để mang đến những giá trị hữu ích nhất cho khách hàng.

5. Giao diện người dùng.

6-yeu-cau-co-ban-mang-den-thanh-cong-cho-website-doanh-nghiep-2

Cách tốt nhất để phục vụ tốt cho khách hàng là tạo ra những giá trị dành cho họ. Để làm được điều đó bạn phải hiệu họ thực sự muốn gì, cần gì ở bạn. Sự xuất hiện của hàng ngàn các website điều tất yếu xảy đến là sẽ có sự trùng lặp trong thiết kế giao diện. Nếu bạn không tạo ra sự độc đaó, ấn tượng và hướng đến nhu cầu của người dùng sẽ rất khó mang đến hiệu quả và thành công.

6. Tối ưu tốc độ tải trang.

Tốc độ tải trang và cảm xúc con người có mối quan hệ mật thiết với nhau. Và ngay cả đến bạn chắc chắn cũng chẳng lấy gì làm vui hay thâm chí vô cùng khó chịu khi phải chờ đợi trang web khá lâu mới tiếp cận được thông tin mình cần. Vì vậy trong bất cứ trường hợp nào bạn cũng luôn phải đảm bảo chắc chắn website của mình tải nhanh, phục vụ nhu cầu người dùng hiệu quả.

6 yếu tố cơ bản trên đây cũng là 6 yếu tố tạo nên một trang web chuyên nghiệp, hiện đại mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất và hiệu quả cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Hãy ngay lập tức tìm kiếm cho mình một đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp để giúp bạn tạo ra một trang web doanh nghiệp hoàn hảo nhất ngay hôm nay.

>> Giải pháp thiết kế web chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn mới nhất

>> Đánh giá về thị trường thiết kế website chuyên nghiệp hiện nay

>> Tạo email tên miền riêng cho các công ty khởi nghiệp
>> Hướng dẫn thiết kế website miễn phí bằng WordPress
>> Top 10 công ty thiết kế web chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam năm 2015
>> Top 5 công ty thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội
>> CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE THEO MẪU GIÁ RẺ MEGAWEB: http://megaweb.com.vn TRIỂN KHAI NHANH TỪ 1-3 NGÀY, BÀN GIAO CODE GỐC, TỐI ƯU CHUẨN SEO
>> Xem ngày xây mộ và chọn ngày đẹp tu sửa mộ phần

Bình Luận