Bật mí 3 dữ liệu quan trọng trên công cụ đặt phòng của website khách sạn

Công cụ đặt phòng trên website khách sạn nắm giữ vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc tìm kiếm khách hàng tiềm năng và hoạt động giao dịch đặt phòng cho khách sạn. Tuy nhiên, trên thực tế không ít khách sạn bỏ qua hoặc ít quan tâm đến vấn đề này. Trong bài viết dưới đây, Sky Việt Nam sẽ chia sẻ đến người dùng một số thông tin hữu ích về công cụ đặt phòng trực tuyến này, cùng theo dõi nhé.

Trong tất cả các yếu tố của công cụ đặt phòng có 3 dữ liệu mà mỗi khách sạn cần đặc biệt quan tâm để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc đặt phòng của du khách và nâng cao lợi ích, nguồn thu cho bạn. Đó là:

  1. Mọi nhu cầu không bị giới hạn.

Mọi nhu cầu không bị giới hạn được hiểu một cách đơn giản là số lượng phòng mà khách đặt hay nhu cầu của khách hàng không bị ràng buộc bởi giá cả hay hàng tồn kho cho một ngày cụ thể trong tương lai gần. Điều đó tức có nghĩa khách sạn có thể đáp ứng được mọi nhu cầu từ khách hàng một cách nhanh nhất.

bat-mi-3-du-lieu-quan-trong-tren-cong-cu-dat-phong-cua-website-khach-san-1

Dựa trên công cụ đặt phòng trực tuyến, bạn sẽ kiểm soát được thời gian mà khách hàng đặt phòng hoặc các nhu cầu đặc biệt có thể phát sinh nhưng không bị ảnh hưởng bởi giá cả hay các dịch vụ đi kèm. Thông qua đây bạn có thể xem xét và đưa ra mức giá phù hợp nhất nhằm giải quyết tốt nhất những yêu cầu của khách hàng đưa ra nhưng không ảnh hưởng đến nguồn doanh thu hay lợi nhuận. Đồng thời thông qua dữ liệu này, khách sạn có thể kiểm soát và đảm bảo được số lượng phòng sẵn để phục vụ được nhu cầu của khách hàng đặc biệt là những mùa du lịch cao điểm, số lượng du khách tham quan lớn.

  1. Hiển thị việc “ hết phòng”.

Hiện nay các trang thương mại điện tử cho phép khách sạn có thể tìm kiếm nguồn khách hàng từ đó. Tuy nhiên, khi bạn nhờ đến sự hỗ trợ từ bên thứ 3 thì chính bạn lại đang vô tình làm hạn chế đi hoạt động đặt phòng trực tiếp trên website của mình. Không ít khách hàng tiềm năng khi rơi vào trường hợp nhận được thông báo “ xin lỗi, không của phòng trống” đã ngay lập tức rời bỏ bạn. Vì thế khi thiết kế website khách sạn bạn cần lưu tâm đến chi tiết này để đảm bảo sự cân bằng và không gây khó chịu cho khách hàng.

Với kinh nghiệm thiết kế rất nhiều website doanh nghiệp trong đó không ít website khách sạn, Sky Việt Nam xin đưa ra giải pháp cụ thể cho bạn dựa vào dữ liệu của công cụ đặt phòng trực tuyến. Đó là hàng ngày bạn nên kiểm tra lượng khách hàng từ bỏ việc đặt phòng và thiết lập cho mình kế hoạch phân phòng cho những ngày đó hoặc ngày tiếp theo.

  1. Nhu cầu với những loại phòng khác nhau.

bat-mi-3-du-lieu-quan-trong-tren-cong-cu-dat-phong-cua-website-khach-san-2

Trong kinh doanh khách sạn bạn đừng chỉ quan tâm đến lưu lượng đặt phòng mỗi ngày bởi điều đó sẽ khiến bạn bỏ lỡ một số cơ hội điều chỉnh phòng cũng như giá phòng theo từng loại phòng vào những thời điểm khác nhau. Nhờ có công cụ đặt phòng trực tuyến bạn có thể giải quyết vấn đề này một cách hoàn hảo nhất. Công cụ đặt phòng sẽ đưa ra dữ liệu tìm kiếm loại phòng của du khách so với hoạt động đặt phòng thực tế, từ đó giúp bạn điều chỉnh hợp lý nhất để tìm kiếm cho mình nhiều hơn nữa khách hàng tìm năng và gia tăng doanh thu.

Một ví dụ cụ thể khi nhu cầu tìm kiếm phòng đôi của khách hàng thường tăng cao vào dịp cuối tuần hay lễ tết, hãy dựa vào đó để điều chỉnh việc tăng lượng phòng đôi của mình lên nhằm đáp ứng nhu cầu của khách.

Thông qua những dữ liệu quan trọng này trên công cụ đặt phòng việc kinh doanh hoạt động khách sạn của doanh nghiệp sẽ thuận lợi rất nhiều. Vì thế đừng bao giờ bỏ qua nó nhé và đặc biệt hãy sở hữu cho mình một thiết kế website chuyên nghiệp để người dùng có những trải nghiệm tốt nhất bởi khi có những trải nghiệm tuyệt vời họ mới tiến đến những hoạt động tiếp theo. Sky Việt Nam sẽ giúp bạn điều đó, liên hệ ngay hôm nay.

>> Kinh doanh trực tuyến chọn mạng xã hội hay thiết kế website?

>> Bí quyết gia tăng doanh số bán hàng trực tuyến hiệu quả

 

>> Tạo email tên miền riêng cho các công ty khởi nghiệp
>> Hướng dẫn thiết kế website miễn phí bằng WordPress
>> Top 10 công ty thiết kế web chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam năm 2015
>> Top 5 công ty thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội
>> CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE THEO MẪU GIÁ RẺ MEGAWEB: http://megaweb.com.vn TRIỂN KHAI NHANH TỪ 1-3 NGÀY, BÀN GIAO CODE GỐC, TỐI ƯU CHUẨN SEO
>> Xem ngày xây mộ và chọn ngày đẹp tu sửa mộ phần

Bình Luận