Biển chữ nổi – Màu áo mới đầy sáng tạo của biển quảng cáo

Xu hướng của quảng cáo ngày càng đổi mới và luôn chạy theo những xu hướng trên thế giới tạo nên những tấm biển chữ nổi quảng cáo đẹp hơn độc đáo hơn và là một trong số những yếu tố đem đến những thành công cho công việc kinh doanh của bạn chính.

Vậy tại sao bạn không tìm cách để cho công việc kinh doanh của bạn trở nên tốt hơn, tạo được chỗ đứng, tạo được thương hiệu trong thị trường cạnh tranh hiện nay? Khi mà bạn hoàn toàn có thể làm được điều đó chỉ cần một chút thời gian tìm hiểu và lựa chọn là được. Hãy để những tấm biển chữ nổi giúp bạn làm điều đó.

Những biển quảng cáo này có thể đứng độc lập, hoặc kết hợp với các biển quảng cáo khác, chúng làm nổi bật thương hiệu cũng như slogan của công ty cửa hàng bạn. Nếu được kết hợp với một số hiệu ứng đèn led hoặc neonsign, metan khác thì càng nổi bật và tạo được sức hút về ban đêm, thẩm mỹ và sáng tạo về ban ngày, thật không thể không bị thu hút bởi những tấm biển quảng cáo như thế.

bien-chu-noi

Công ty Quảng cáo MTK – Cung cấp dịch vụ làm biển chữ nổi chuyên nghiệp nhất

Với sự phát triển của công nghệ máy móc CNC, LADE hiện đại trong thiết kế và thi công các biển quảng cáo, mà hiện nay biển chữ nổi quảng cáo đã được khoác một màu áo mới với nhiều sáng tạo độc đáo. Với vật liệu làm biển quảng cáo khác nhau đã giúp cho những tấm biển quảng cáo như khoác thêm một màu áo mới, màu áo mới thực sự màu áo mới đem lại những hiệu quả không hề nhỏ cho những người sử dụng nó.

Vật liệu phổ biển để làm biển chữ nổi thường là:

-Biển mặt Mica gắn chữ mica nổi, hoặc đồng và inox.

Biển quảng cáo mặt Aluminum(alumech, alu, alumax) composite(nhôm composite): Alocorest, alumax,…, chữ aluminum nổi.

-Biển quảng cáo in bạt hiflex găn chữ nổi mica ( trong trường hợp có biển có hình ảnh, phần chữ chính được gắn nổi)

-Biển mặt aluminum (alumech), composite (nhôm) gắn chữ nổi mica hoặc chữ inox, chữ đồng nổi.

-Biển Gỗ gắn chữ gỗ nổi ( thường được dùng trong các nhà hàng sử dung gỗ nội thất). Đây là hình thức biển trụ sở được nhiều công ty sử dụng để quảng cáo nhà hàng, cửa hàng.

-Ngoài ra, còn nhiều loại biển quảng cáo khác, tùy theo ý muốn thiết kế của khách hàng cũng như sự sáng tạo của người thợ mà cho ra những biển quảng cáo khác nhau. Vì thế mà chúng ta sẽ không quá bất ngờ khi bắt gặp một tấm biển quảng cáo chữ nổi đẹp, lạ mắt trên đường đâu, nó sẽ luôn được đổi mới để phù hợp hơn với xu hướng hiện đại và chạy theo sự phát triển của công nghệ trên thế giới.

bien-chu-noi-1

Ưu điểm của các loại biển chữ nổi

Bất cứ đồ vật nào cũng đem đến những lợi ích khác nhau hay chứa đựng những ưu điểm khác biệt so với những đồ vật khác, và với biển quảng cáo chữ nổi cũng vậy chúng mang đến những lợi ích mà chúng ta không thể không công nhận, và đã trở thành điều mà chúng ta nghĩ tới đầu tiên khi nhắc tới chúng.

– Với chất liệu mica: Đây là loại vật liệu phổ biến và được dùng nhiều trong ngành quảng cáo, thường được làm trên những bảng aluminum hoặc đứng độc lập trong nhà và ngoài trời có thể gắn thêm led để phát sáng vào ban đêm. Do có độ bóng cao, màu sắc phong phú, dễ thi công và treo lắp nhưng độ bền không cao bằng aluminum,dễ biến dạng hơn nên thích hợp với những bộ chữ vừa và nhỏ.

– Với chất liệu aluminum: Độ bền vững cao, ít bị cong và biến dạng bởi nhiệt độ môi trường nên thường được sử dụng cho các biển chữ nổi lớn trên các tòa nhà cao tầng (Chữ nổi nhà cao tầng) dễ thi công ít bị biến dạng trong quá trình thi công. Có thể kết hợp với mica để làm các loai chữ nổi. Do dễ thi công nên thường được kết hớp với đèn neonsign, đèn led nổi trên mặt chữ để tạo hiệu ứng đẹp khi trời tối.

=> Tìm hiểu thêm về biển led, biển vẫy đèn led

– Chất liệu foxmec: Là loại vật liệu nhẹ, thi công nhanh , có thể sơn được nhiều màu và độ bám dính cao. Tùy theo mức độ sử dụng mà chọn tấm dày hay mỏng, có thể sử dụng được cả trong nhà lẫn ngoài trời. Loại chất liệu này giá thành thấp những vẫn sang trọng nếu biết thi công vì thế được sử dụng khá rộng rãi.

– Chất liệu đồng: độ bền rất cao, ít bị biến dạng theo môi trường và nhiệt độ nền được sử dụng rộng với nhiều kích thước khác nhau, kể cả trong nhà hay ngoài trời. Các chữ này thường được mài nhẵn và phủ lên lớp mặt bằng 2k tạo độ bóng, nên nó thường sử dụng làm slogan, logo trong các văn phòng.

Còn nhiều loại vật liệu khác rất phù hợp cho thiết kế biển chữ nổi với nhiều ưu điểm mà mang lại những giá trị về thẩm mỹ cũng như sức hút vô cùng to lớn.

Biển quảng cáo chữ nổi mang lại giá trị lớn sự khác biệt và độc đáo trong quảng cáo cũng như tạo sức hút lớn đối với khách hàng, làm nổi bật lên thương hiệu, slogan của doanh nghiệp. Với những giá trị đó tại sao các bạn không chọn loại biển chữ nổi quảng cáo là phương tiện truyền thông điệp tới khách hàng nhỉ?

 

>> Tạo email tên miền riêng cho các công ty khởi nghiệp
>> Hướng dẫn thiết kế website miễn phí bằng WordPress
>> Top 10 công ty thiết kế web chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam năm 2015
>> Top 5 công ty thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội
>> CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE THEO MẪU GIÁ RẺ MEGAWEB: http://megaweb.com.vn TRIỂN KHAI NHANH TỪ 1-3 NGÀY, BÀN GIAO CODE GỐC, TỐI ƯU CHUẨN SEO
>> Xem ngày xây mộ và chọn ngày đẹp tu sửa mộ phần

Bình Luận