Biển hộp đèn siêu mỏng hút nam châm

Biển hộp đèn siêu mỏng hút nam châm là lại biển quảng cáo mới có kích thước siêu mỏng chỉ từ 2cm đến 3cm. Biển thường được các nhà hàng cửa hàng thời trang , canifa, lotteria, BBQ…. sử dụng để quảng cáo các s/p món ăn. Hình ảnh quảng cáo của nó rất sống động, dễ thay thế, ….

biển hộp đèn siêu mỏng hút nam châm

Cấu tạo của biển hộp đèn siêu mỏng hút nam châm gồm 3 phần cơ bản :

Phần 1 : Khung nhôm bên ngooài biển hộp đèn được làm bằng nhôm nhỏ gọn cũng rất chắc chắn.

Phần 2 : Tấm mica siêu sáng có tác dụng dẫn ánh sáng cho toàn bộ biển và được lắp đèn led siêu dáng ở bên trong. Đèn led naỳ có độ sáng và độ bền rất cao.

Phần 3 : Backlist va mica 2mm ở ngoài cùng của biển hộp đèn siêu mỏng hút nam châm dùng để in nội dung cho s/p đươc in chất liệu backlist xuyên sáng cực tốt

Có thể nói biển hộp đèn siêu mỏng hút nam châm đã làm thay đổi thế giới quảng cáo và trang trí nội thất với rất nhiều ưu điểm nổi bật hơn các loại biển hộp đèn truyền thống. Các loại biển hộp đèn loại này thường rất đa dạng về màu sắc mẫu mã hình thức rất đẹp và tinh tế hơn các biển quảng cáo truyền thống khác. Do đó, biển hộp đèn siêu mỏng thích hợp với mọi không gian kiến trúc nội thất. Hiện nay, loại biển này dùng để trang trí nội thất, làm khung ảnh cưới, trang trí trung tâm thương mại, ngân hàng, khách sạn, bệnh viện, thẩm mỹ viện, các quán cafe, nhà hàng, văn phòng khách sạn ….

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế làm biển quảng cáo tại Hà Nội, làm biển hộp đèn siêu mỏng hút nam châm hay các biển hộp đèn loại khác;  hãy liên hệ ngay với Công ty quảng cáo MTK. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp tư vấn thiết kế và lắp đặt nhiệt tình tận nơi nhằm mang đến cho quý khách những sản phẩm tốt nhất cũng như tiết kiệm thời gian tiền bạc của quý khách.

Tags: biển inox, biển quảng cáo led, biển quảng cáo in bạt, Biển vẫy đèn LED

>> Tạo email tên miền riêng cho các công ty khởi nghiệp
>> Hướng dẫn thiết kế website miễn phí bằng WordPress
>> Top 10 công ty thiết kế web chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam năm 2015
>> Top 5 công ty thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội
>> CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE THEO MẪU GIÁ RẺ MEGAWEB: http://megaweb.com.vn TRIỂN KHAI NHANH TỪ 1-3 NGÀY, BÀN GIAO CODE GỐC, TỐI ƯU CHUẨN SEO
>> Xem ngày xây mộ và chọn ngày đẹp tu sửa mộ phần

Bình Luận