Biển hộp đèn siêu mỏng

Biển hộp đèn siêu mỏng là loại hình quảng cáo khá mới mẻ ở Việt Nam. Tuy nhiên, hiệu quả truyền thông mà biển hộp đèn mang lại là không thể chối cãi.

biển hộp đèn siêu mỏng

Ưu điểm nổi bật của biển hộp đèn siêu mỏng:

  • Độ dài: 8-25mm, siêu mỏng
  • Khả năng phát sáng cao
  • Nhỏ gọn, tuổi thọ dài
  • Tính thẩm mỹ, hợp thời trang
  • Dễ dàng thay đổi hình ảnh quảng cáo bên trong hộp đèn
  • Tiết kiệm chi phí: Chi phí điện năng, tận dụng khung hộp đèn
  • Kích thước: phù hợp với nhiều yêu cầu khác nhau của khách hàng.
  • Có thể kết hợp đèn led, tạo sự thu hút mạnh mẽ.

Là loại hình quảng cáo khá mới mẻ hiện nay nhưng nếu để ý một chút sẽ thường xuyên thấy biển hộp đèn siêu mỏng cũng như các biển hộp đèn khác hay được sử dụng tại các quán rượu, nhà hàng, rạp chiếu phim, khách sạn, siêu thị … Và gần gũi hơn là hình cưới, hình phòn cảnh … được sử dụng trong ngôi nhà thân yêu của mình.

biển hộp đèn siêu mỏng 1

Xem thêm: Làm biển quảng cáo in bạt

Một số loại biển hộp đèn siêu mỏng:

Hộp đèn siêu mỏng hiệu ứng: giúp quảng cáo của bạn nổi bật và ấn tượng hơn trong hàng ngàn biển quảng cáo. Nhờ các hiệu ứng mà bạn có thể sáng tạo trong cách tạo thông điệp cũng như tạo được dấu ấn trong tâm trí khách hàng. Thông điệp được truyền tải dễ dàng hơn, khách hàng chú ý và để tâm hơn. Đây chính là điểm nổi bật mà biển hộp đèn siêu mỏng hiệu ứng mang lại.

Hộp đèn siêu mỏng cảm biến: kính cảm biến là một khái niệm mới lạ vừa để quảng cáo và trang trí. Đó là sự mới lạ, hữu ích, cáo cấp và thời trang. Nó được tạo thành bởi bảng điều khiển ánh sáng truyền tải nội dung, cảm biến hồng ngoại và đèn led, nó có thể sử dụng như hộp đèn khi đèn led bật. Khi ai đó đến gần, đèn sẽ tắt tự động trở thành gương, chức năng hiển thị có thể đảo ngược và phát hiện khoảng cách của nó có thể được điều chỉnh từ phía khách hàng từ 0-1.5 mét, phạm vi cung cấp điện từ 110V-220v giúp tiết kiệm điện và bảo vệ môi trường, tất cả các vật liệu có thể tái sử dụng.

Biển hộp đèn siêu mỏng kết hợp led quang báo: là sự kết hợp giữa trang đèn siêu mỏng với đèn led quang báo, tạo cảm giác mới lạ, đáp ứng được nhu cầu trưng bày cùng thông tinh muốn quảng cáo. Có thể truyền tải thông tin cùng lúc, có thể thay đổi thông tin truyền tải từ máy vi tính, tiết kiệm được điện năng tiêu thụ.

Tab liên quan: Biển vẫy đèn LED, biển quảng cáo led, làm biển inox

>> Tạo email tên miền riêng cho các công ty khởi nghiệp
>> Hướng dẫn thiết kế website miễn phí bằng WordPress
>> Top 10 công ty thiết kế web chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam năm 2015
>> Top 5 công ty thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội
>> CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE THEO MẪU GIÁ RẺ MEGAWEB: http://megaweb.com.vn TRIỂN KHAI NHANH TỪ 1-3 NGÀY, BÀN GIAO CODE GỐC, TỐI ƯU CHUẨN SEO
>> Xem ngày xây mộ và chọn ngày đẹp tu sửa mộ phần

Bình Luận