Biển hộp đèn truyền thống

Với nền công nghệ phát triển, nhiều biển quảng cáo hiện đại hơn đã ra đời. Trong đó biển hộp đèn siêu mỏng là bước tiến lớn của ngành công nghiệp biển quảng cáo. Tuy nhiên biển hộp đèn quảng cáo truyền thống này vẫn còn được sử dụng ngày nay và đem lại hiệu quả như nó đã từng có.

Các biển hộp đèn truyền thống đã được sử dụng trong nhiều thập kỷ trước, nó được thiết kế đơn giản bao gồm một khung hộp hình chữ nhật (hoặc vuông, tròn…), thường dày từ 12 ~ 20 cm, được chế tạo bằng khung sắt viền nhôm. Bên trong gắn một số đèn huỳnh quang dùng để chiếu sáng cho hình ảnh quảng cáo trên bề mặt của một hoặc cả hai bên hộp đèn.

=> Tại sao nên sử dụng biển hộp đèn?

Các biển quảng cáo huỳnh quang, neon này thực sự quá tốn kém về chi phí điện năng. Trung bình một biển hộp đèn quảng cáo lớn khoảng 6m x 3m thì cần khoảng 45 x 58W bóng đèn huỳnh quang để chiếu sáng hiệu quả. Một biển hộp đèn như vậy, nếu chạy trong 12 giờ một ngày, sử dụng khoảng 12.000 KW điện mỗi năm, tương đường với một hóa đơn tiền điện khổng lồ.

biển hộp đèn

bien-huynh-quang

Biển huỳnh quang

Bảo trì cũng là một vấn đề quan trọng trong việc bảo quản các biển hộp đèn huỳnh quang và neon. Chỉ cần một ống bị lỗi trong biển hộp đèn của bạn có thể làm cho nó giảm đi nét thẩm mỹ rất nhiều.Và rõ ràng khả năng của một bóng đèn bị lỗi tại bất kỳ thời điểm nào, khi bạn có 45 đèn huỳnh quang hoặc nhiều hơn trong một hộp đèn là khá cao. Bị lỗi nhấp nháy hay ống bị hỏng nhanh chóng trở thành một chi phí đáng kể.Các lỗi của biển hộp đèn này có một tác động tiêu cực đến nhận thức của người tiêu dùng về thương hiệu của bạn, chưa kể đến sự sụt giảm đáng kể trong những tác động của biển quảng cáo của bạn – không chuyên nghiệp.

Tags: biển inoxbiển chữ nổibiển ledBiển vẫy quảng cáo

>> Tạo email tên miền riêng cho các công ty khởi nghiệp
>> Hướng dẫn thiết kế website miễn phí bằng WordPress
>> Top 10 công ty thiết kế web chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam năm 2015
>> Top 5 công ty thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội
>> CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE THEO MẪU GIÁ RẺ MEGAWEB: http://megaweb.com.vn TRIỂN KHAI NHANH TỪ 1-3 NGÀY, BÀN GIAO CODE GỐC, TỐI ƯU CHUẨN SEO
>> Xem ngày xây mộ và chọn ngày đẹp tu sửa mộ phần

Bình Luận