Biển led chữ chạy ma trận

Cuộc sống hiện đại, kinhh doanh văn minh, quảng bá thương hiệu ấn tượng và hiệu quả. Đó chính là tính ngăng số 1 mà biển led chữ chạy ma trận đem đến cho chúng ta.

Biển led chữ chạy được thiết kế dưới dạng đèn Led được kết nối với bảng mạch điện tử nối với máy tính để điều khiển và lập trình chữ chạy.  Đây là loại biển khá phổ biến hiện nay được các doanh nghiệp, công ty sử dụng để quảng cáo bởi nó rất thu hút khách hàng vào ban đêm cũng như ban ngày.

biển led chữ chạy ma trận

Với những tính năng ưu điểm số 1 trong loại hình biển quảng cáo hiệu quả nhất. Chúng ta có thể thấy sức mạnh loại biển led điện tử khi áp dụng vào kinh doanh. Để hiểu hơn loại hình biển quảng cáo này, Công ty quảng cáo MTK xin trình bày quy cách sản xuất và ứng dụng biển quảng cáo điện tử led ma trận chữ chạy do chúng tôi sản xuất:

– Tính năng: Hiển thị rõ nét những nội dung đăng tải, dễ dàng thay đổi nội dung:  thông điệp, khẩu hiệu… chạy được nhiều hiệu ứng chuyển đổi giữa các nội dung tạo sự sinh động và thu hút, cập nhật thông tin đơn giản, nhanh chóng.

– Kích thước làm biển led ma trận: Với kết cầu gồm các module kết hợp với các tủ (cabinet, panel) giúp cho việc lắp đặt và vận hành trở nên đơn giản và nhanh chóng. Kích thước bảng linh hoạt, phù hợp với nhiều vị trí, địa hình lắp đặt, dễ dàng tháo, lắp tiện cho việc bảo hành, bảo trì sản phẩm.

– Chủng loại: Biển LED matrix được phân loại theo khoảng cách giữa tâm 2 điểm ảnh (viết tắt là P) gồm các chủng loại: P4mm, P4.75mm, P7.62 mm, P10 mm, P16 mm, P20 mm…

– Ứng dụng: Khi làm biển led dùng cho các tổ chức, doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng, người tiêu dùng… những thông điệp, khẩu hiệu, thông tin sản phẩm, dịch vụ… dạng text.

Ngoài ra, biển led chữ chạy ma trận còn được ứng dụng làm bảng hiển thị thời gian (ngày/giờ) và nhiệt độ mội trường, bảng đếm số trong thể thao, làm đèn tín hiệu và biển chỉ dẫn giao thông…

Nếu quý khách hàng đang ở Hà Nội có nhu cầu tư vấn, làm biển quảng cáo điện tử, biển led ma trận chạy chữ xin vui lòng liên hệ công ty chúng tôi theo hotline 0973 620 333.

Ngoài biển led ma trận chạy chữ, chúng tôi còn làm biển quảng cáo khác như:

Khách hàng nên biết:

7 Loại hình của các công ty quảng cáo tại Việt Nam

Các loại biển đèn LED và công dụng của chúng

Biển inox – Những ưu điểm vượt trội không thể bỏ qua

5 ưu điểm vượt trội của biển Led so với những biển quảng cáo thông thường

 

 

>> Tạo email tên miền riêng cho các công ty khởi nghiệp
>> Hướng dẫn thiết kế website miễn phí bằng WordPress
>> Top 10 công ty thiết kế web chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam năm 2015
>> Top 5 công ty thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội
>> CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE THEO MẪU GIÁ RẺ MEGAWEB: http://megaweb.com.vn TRIỂN KHAI NHANH TỪ 1-3 NGÀY, BÀN GIAO CODE GỐC, TỐI ƯU CHUẨN SEO
>> Xem ngày xây mộ và chọn ngày đẹp tu sửa mộ phần

Bình Luận