Biển quảng cáo chữ nổi

Biển quảng cáo chữ nổi là hình thức biển quảng cáo được sử dụng thông dụng hiện nay bởi tính thẩm mỹ cao và hiệu quả quảng cáo mang lại.

Biển quảng cáo chữ nổi thường được kết hợp với biển ốp alumi hoặc làm logo, slogan… Chất liệu sử dụng chủ yếu là mica, inox, đồng, … kết hợp với đèn led giúp nổi bật và thu hút vào ban đêm. ( Tìm hiểu thêm về biển quảng cáo led)

Ngày nay, sử dụng dụng công nghệ cắt laser, CNC trong việc gia công chữ tạo độ chính xác cao, sắc nét tạo tính thẩm mỹ, bền đẹp cho biển quảng cáo chữ nổi nói chung và chữ nổi nói riêng.

Biển quảng cáo chữ nổi thường dùng ngoài trời bởi chất liệu sử dụng chủ yếu là mica, aluminium; dễ gia công và giá thành thấp.

biển quảng cáo chữ nổi bien-quang-cao-chu-noi-1

bien-quang-cao-chu-noi-2

Một số biển quảng cáo chữ nổi dựa theo chất liệu:

+ Biển chữ nổi ALUMIUM:

Đặc điểm: độ cứng cao, ít ảnh hưởng bởi nhiệt độ lý, hóa của môi trường nên tôn và alumi thường được sử dụng cho các bộ chữ nổi có kích thước lớn bất kỳ đặt trên các đỉnh tòa nhà cao tầng.

Do thường lắp đặt vị trí cao nên biển chữ nổi quảng cáo thường được kết hợp với đèn neonsign, hoặc đèn led tạo hiệu quả chiếu sáng khi trời tối.

+ Biển quảng cáo chữ nổi chất liệu inox, đồng:

Đây là hình thức phổ biển quảng cáo khi làm chữ nổi trong nhà hoặc ngoài trời (backdrop, văn phòng, hoặc trước trụ sở tòa nhà).

Đặc điểm: Bề mặt sang trọng, bóng đẹp, đẳng cấp. Giá thành cao hơn hẳn các loại chất liệu khác, do độ cứng cao, hay làm trong nhà nên thường kết hợp với hệ thống đèn chiếu sáng.

+ Biển chữ nổi gỗ tự nhiên phun sơn:

Với kinh nghiệm và khả năng chuyên môn trong việc thiết kế và thi công biển quảng cáo chữ nổi, biển quảng cáo các loại;  công ty quảng cáo MTK sẽ đem đến cho quý khách dịch vụ tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0973 620 333 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

>> Tạo email tên miền riêng cho các công ty khởi nghiệp
>> Hướng dẫn thiết kế website miễn phí bằng WordPress
>> Top 10 công ty thiết kế web chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam năm 2015
>> Top 5 công ty thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội
>> CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE THEO MẪU GIÁ RẺ MEGAWEB: http://megaweb.com.vn TRIỂN KHAI NHANH TỪ 1-3 NGÀY, BÀN GIAO CODE GỐC, TỐI ƯU CHUẨN SEO
>> Xem ngày xây mộ và chọn ngày đẹp tu sửa mộ phần

Bình Luận