Biển quảng cáo led: Xu hướng quảng cáo điện tử hiện nay

Công nghệ điện tử LED  đang được nhiều cửa hàng, doanh nghiệp lựa chọn nhằm thay thế cho biển hiệu quảng cáo thông thường bởi đèn LED có nhiều tính năng vượt trội như hiệu ứng ánh sáng mạnh, sinh động và tiết kiệm điện,…

biển quảng cáo led

Biển quảng cáo LED được sử dụng rộng rãi

Xu hướng sử dụng biển quảng cáo LED

Hiện nay, khi đi trên các tuyến đường cao tốc, khu vui chơi giải trí, cửa hàng kinh doanh trên các thành phố lớn như Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Phòng, TP Hồ Chí Minh,…..ta dễ dàng nhận thấy sự bùng nổ của các biển hiệu quảng cáo lớn hay các bảng thông tin điện tử sử dụng đèn LED.
Theo như ông Vũ Quang Thắng (Giám đốc công ty quảng cáo điện tử Hoàng Lan tại Quảng Ninh) cho biết, “Nếu như cách đây 3 năm thì công nghệ đèn LED mới xuất hiện trên thị trường thì ít cửa hàng hay công ty quảng cáo sử dụng bởi thời điểm đó linh kiện nhập khá đắt mà mất nhiều thời gian thiết kế, lắp đặt nên giá thi công rất cao. Nhưng đến nay, thì các sản phẩm quảng cáo điện tử đèn LED gần như thay thế hoàn toàn  các biển quảng cáo sử dụng đèn truyền thống như: đèn sợi đốt, halogen, leon signs … do biển quảng cáo LED có hiệu ứng màu sắc, hình ảnh, kiểu dáng sinh động, khá bắt mắt, gây ấn tượng đến trực giác mọi người mà còn tiết kiệm điện, tuổi thọ lâu dài”.
Đặc biệt, hiện nay sự cạnh tranh của các nhà cung cấp sản phẩm linh kiện thi công nên giá thành các biển quảng cáo LED đã rẻ hơn rất nhiều, thu hút của nhiều cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp lựa chọn sản phẩm này.
Như anh Nguyễn Đức Dương, chủ cửa hiệu điện thoại ở Tây Sơn, Hà Nội chia sẻ: “Ngày trước biển quảng cáo cửa hàng sử dụng biển hộp đèn mica mà tốn nhiều điện nhưng hiệu quả không cao. Biển quảng cáo mục đích là nhỏ gọn, dễ nhận biết, hây sự chú ý và mang phong cách riêng của cửa hàng. Bây giờ có biển quảng cáo điện tử LED đáp ứng được nhu cầu đó với giá rẻ hơn, tuổi thọ cao và đặc biệt tiết kiệm điện”.

Biển quảng cáo LED đáp ứng đa dạng nhu cầu

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại biển hiệu quảng cáo sử dụng đèn LED chiếu sáng phục vụ nhu cầu khác nhau của khách hàng như: Màn hình quảng cáo led full calor dùng được trong nhà hoặc ngoài trời và có thể lắp đặt cố định hoặc lưu động, thích hợp sử dụng khu vui chơi giải trí, các khu công cộng; Biển LED ma trận đa sắc và đơn sắc phù hợp lắp đặt tại văn phòng; Các biển tỷ giá ngân hàng; Bộ chữ gắn đèn LED bề mặt, LED chiếu âm… sử dụng tại các cửa hành.
Với những ưu điểm vượt trội, biển quảng cáo LED đang dần khẳng định vai trò “thống trị” của mình trên thị trường quảng cáo, sản phẩm này dần thay thế hoàn toàn các loại biển quảng cáo cũ như chữ decal, biển chữ nổi bằng mica và biển hộp.

Tham khảo thêm:

Các loại biển đèn LED và công dụng của chúng

Top 6 vị trí nên sử dụng biển hộp đèn siêu mỏng

Biển inox – Những ưu điểm vượt trội không thể bỏ qua

5 ưu điểm vượt trội của biển Led so với những biển quảng cáo thông thường

>> Tạo email tên miền riêng cho các công ty khởi nghiệp
>> Hướng dẫn thiết kế website miễn phí bằng WordPress
>> Top 10 công ty thiết kế web chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam năm 2015
>> Top 5 công ty thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội
>> CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE THEO MẪU GIÁ RẺ MEGAWEB: http://megaweb.com.vn TRIỂN KHAI NHANH TỪ 1-3 NGÀY, BÀN GIAO CODE GỐC, TỐI ƯU CHUẨN SEO
>> Xem ngày xây mộ và chọn ngày đẹp tu sửa mộ phần

Bình Luận