Biển vẫy đèn led, biển quảng cáo điện tử.

Biển vẫy đèn led (biển quảng cáo điện tử) là một ứng dụng được sử dụng phổ biến hiện nay bởi hiệu quả truyền thông rất cao.

biển vẫy đèn led

Biển vẫy quảng cáo đèn led ấn tượng

Biển vẫy đèn led bắt nguồn từ những tấm biển vẫy hay còn gọi là các dấu hiệu nhận biết cửa hàng, công ty.

Như chúng ta đã biết, trong quảng cáo truyền thống, biển vẫy thường dùng chất liệu biển bạt đơn hay biển hộp đèn. Nhưng với yêu cầu thẩm mỹ ngày càng cao của khách hàng, biển vẫy truyền thống đã giảm đi sức truyền thông rất nhiều. Tuy nhiên với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, các công ty làm biển quảng cáo cung cấp dịch vụ biển quảng cáo điện tử.

Biển led vẫy

Biển led vẫy

Biển vẫy quảng cáo truyền thống được thay thế bằng biển vẫy đèn led, các màn hình điện tử có thể chạy nội dung chữ hoặc hình ảnh bắt mắt, ấn tượng tạo sự thu hút không chỉ với khách hàng mục tiêu mà còn đối với người qua đường, người xem,… là cơ hội lớn để tạo dấu ấn trong lòng người tiêu dùng.

Mặc dù giá thành biển vẫy đèn led cao hơn rất nhiều so với biển vẫy thông thường tuy nhiên mức độ truyền thông lại rất tốt vì vậy đây vẫn là sự lựa chọn được các công ty, cửa hàng, quán karaoke ưu tiên sử dụng hiện nay. Có thể nói công nghệ Led này đã và đang trở thành xu hướng và tạo một cuộc bùng nổ cho khách hàng.

bien-vay-den-led

Biển Led vẫy sử dụng những đèn LED đơn ghép vào nhau, có nội dung dễ đọc bắt mắt. màu sắc rực rỡ ngay cả với ánh sáng ban ngày, có nhiều mày chạy chương trình tự thay đổi kiểu chạy tạo nên nhiều chương trinh quảng cáo đẹp mắt vì vậy rất tốt trong việc gây sự chú ý cao trong cảnh báo và trong kinh doanh để thu hút sự chú ý của khách hàng.

Giá thành đen led vẫy cao cùng với đó là độ bền rất cao, có thể chịu những va chạm nhẹ. Vì dễ gây chú ý cho nên rất phù hợp với các công trình với diện tích nhỏ, trong nhà và bảng nhỏ.

Tags: làm biển led, làm biển inox, làm biển hộp đèn

>> Tạo email tên miền riêng cho các công ty khởi nghiệp
>> Hướng dẫn thiết kế website miễn phí bằng WordPress
>> Top 10 công ty thiết kế web chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam năm 2015
>> Top 5 công ty thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội
>> CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE THEO MẪU GIÁ RẺ MEGAWEB: http://megaweb.com.vn TRIỂN KHAI NHANH TỪ 1-3 NGÀY, BÀN GIAO CODE GỐC, TỐI ƯU CHUẨN SEO
>> Xem ngày xây mộ và chọn ngày đẹp tu sửa mộ phần

Bình Luận