Chuyển phát nhanh ? Đặc điểm của chuyển phát nhanh

Chuyển phát nhanh là gì ?  Đặc điểm của chuyển phát nhanh

Chuyển phát nhanh là dịch vụ vận chuyển bao gồm hàng hoá, hoá đơn, tài liệu.. gọi chung là bưu phẩm đi các nơi mà người gửi muốn gửi đi cụ thể là các thành phố huyện và các xã trong nướcViệt Nam với tốc độ nhanh – An toàn – và uy tín.

chuyen phat nhanh

Trong đó, đơn vị nhận nhiệm vụ này sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm về việc  thực hiện một, một số hoặc tất cả các công đoạn thu gom, chia chọn, vận chuyển và phát, bằng các phương tiện vật lý,thông tin dưới dạng văn bản và kiện, gói hàng hóa.

Chuyển  phát nhanh :

Chuyển phát nhanh là hình thức nhận một yêu cầu cụ thể của khách hàng, sau đó tiến hành cho người tới làm thủ tục nhận hàng, đóng gói hàng hóa, có trách nhiệm, đóng gói bảo quản và sự an toàn của hàng hóa, bao gồm các thủ tục , ký của người gửi và người nhận, hóa đơn thanh toán … các loại hàng hóa này được thu gom , chuyển và phát theo yêu cầu cụ thể về thời gian cũng như địa điểm của người nhận

Thôngthường, trong các bảng thông tin về chuyển phát nhanh sẽ có kèm theo “thời giancam kết”. Thuật ngữ trong ngành gọi là “thời gian toàn trình”, đây là khoảng thời gian tính từ khi thông tin dưới dạng văn bản, kiện, gói hàng hóa được nhận gửi đến khi được phát đến địa chỉ nhận.

Đặc điểm của chuyển phát nhanh:

Ngàynay, với thời đại của công nghệ thông tin, bắt nhịp với sự tiến triển của công nghệ, thì mọi giao lưu, trao đổi không chỉ tại vùng miền, địa lý, lãnh thổ mà còn xuyên quốc gia, từ nơi này đến nơi khác, quốc gia này đến quốc gia khác.

Nếubạn có một món quà, hàng hóa, tài liệu…bạn muốn ký gửi với thời gian chuyển phát nhanh, đúng giờ, đảm bảo không có sự hư hại, mất mát sảy ra, bạn hãy đến với các công ty chuyên về dịch vụ chuyển phát nhanh, tiện lợi ,đảm bảo an toàn,nhanh chóng tuyệt đối.

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế khác với các dịch vụ ký gởi thông thường, đặc điểm của nólà thời gian chuyển phát ngắn, đúng theo yêu cầu của quý khách hàng, và với dịch vụ Chuyển phát nhanh hẹn giờ , đảm bảo tài liệu hàng hóa của quý khách đến nơi an toàn.

Trong khi dịch vụ chuyển phát nhanh thông thường thì do bưu chính ủy thác , bưu kiệnđảm bảo. có thời gian toàn trình dài hơn nhiều, không cụ thể, và không tận nơi ở của người nhận, Thông thường, chỉ đến được bưu điện nơi vùng miền người đó sinh sống

Trong khi dịch vụ chuyển phát nhanh đảm bảo , nghĩa là địa chỉ người nhận không có gì trục trặc thì hàng hóa, bưu phẩm sẽ đến nơi và có chử ký, họ tên người đã nhận hàng, thòi gian nhận hàng. Nếu không được làm như zạy thì khách hàng có quyền khiếu nại nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát. Vĩ mỗi đơn hàng , bưu phẩm sẽ có tem thư bảo đảm, nếu như món hàng không có tem thư thì coi như nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát không chịu trách nhiệm về món hàng hóa này.

Trước đây, để gửi bưu phẩm chuyển phát nhanh đi trung quốc ,người gửi phải tới bưu cục để gửi và sau đó, bưu cục phát sẽ gửi 1 giấy báo tới người nhận để người nhận ra bưu cục phát nhận hàng.

Xem chi tiết : http://goo.gl/2FCnRQ

>> Tạo email tên miền riêng cho các công ty khởi nghiệp
>> Hướng dẫn thiết kế website miễn phí bằng WordPress
>> Top 10 công ty thiết kế web chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam năm 2015
>> Top 5 công ty thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội
>> CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE THEO MẪU GIÁ RẺ MEGAWEB: http://megaweb.com.vn TRIỂN KHAI NHANH TỪ 1-3 NGÀY, BÀN GIAO CODE GỐC, TỐI ƯU CHUẨN SEO
>> Xem ngày xây mộ và chọn ngày đẹp tu sửa mộ phần

Bình Luận