Chuyển phát nhanh quốc tế và chuyển phát nhanh trong nước

Chuyển phát nhanh quốc tế: 
– Nhiều chế độ vận chuyển: hàng không, mặt đất, thuê, và cầm tay
– Khả năng tối ưu hoá chế độ và gửi
– Hệ thống thông tin điện tử riêng để xử lý và truy tìm lô hàng
– Truy tìm nâng cao có thể truy cập qua Web
– Thiết bị chuyên dụng và dịch vụ giá trị gia tăng
– Lịch vận chuyển và nhổ neo đáng tin cậy từ các cảng lớn trên thế giới
– Mạng lưới các trung tâm kết hợp hàng và các cổng vào khu vực để quản lý nguồn hàng
chuyen-phat-nhanh-quoc-te
Dịch vụ chuyển phát nhanh hay còn gọi là giao nhận nhanh là dịch vụ do các công ty kinh doanh dịch vụ chuyển phát nhanh cung cấp. Đó thực chất là việc các công ty kinh doanh dịch vụ nhận giao nhận các loại văn bản, văn kiện, hàng hóa của khách hàng từ tay người gửi tới tận tay người nhận thông qua các phương tiện vật lý, thông tin một các nhanh chóng về thời gian và có độ tin cậy cao. Trước khi Việt Nam gia nhập WTO thì chỉ có ngành bưu chính thực hiện các công việc chuyển phát nhanh tại Việt Nam. Sau khi gia nhập WTO, thị trường mở cửa, các công ty tư nhân có vốn đầu tư nước ngoài cũng được tham gia.
Chuyển phát nhanh nội địa:
– Chuyển phát nhanh nội địa: là dịch vụ vận chuyển những bưu phẩm trong nước, người gửi và người nhận đều ở trong nước, họ gửi bưu phẩm qua chuyển phát nhanh khi cần gấp để đảm bảo về thời gian và độ an toàn bưu phẩm đến tận tay người nhận. Thời gian chuyển phát nhanh nội địa chỉ mất khoảng 1 – 2 ngày là người nhận nhận được.
– Chuyển phát nhanh quốc tế: là dịch vụ vận chuyển bưu phẩm từ Việt Nam đi các nước và từ các nước về Việt Nam. Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế bao gồm: chuyển phát nhanh DHL, Ups, TNT, Fedex,… Thời gian chuyển phát nhanh quốc tế phụ thuộc vào từng loại hàng hóa và nơi chuyển đến. Thông thường đối với văn kiện, chứng từ mất khoảng 1 – 2 ngày, hàng hóa từ 1 – 3 ngày hoặc 4, 5 ngày khi chuyển đi các nước châu Mỹ hoặc Trung Đông.
Đặc điểm của dịch vụ chuyển phát nhanh
– Thời gian vận chuyển ngắn, nhanh và chính xác, tất cả lộ trình đóng gói, vận chuyển đều được xác định trước, đảm bảo đúng hạn.
– Đảm bảo độ an toàn: các bưu phẩm thông qua chuyển phát nhanh không chỉ được đảm bảo về tốc độ và còn được đảm bảo về độ an toàn, nếu địa chỉ người nhận chính xác, bưu phẩm sẽ được giao tới tận tay người nhận, có chữ ký, họ tên của người đã nhận và thời gian nhận. Nếu địa chỉ người nhận không đúng, bưu phẩm sẽ nhanh chóng được chuyển lại cho người gửi. Đây là lý do khiến mọi người sử dụng chuyển phát nhanh nhiều hơn thay vì chuyển qua bưu điện để đảm bảo tính an toàn, bảo mật.
– Các công ty kinh doanh dịch vụ chuyển phát nhanh thực nhận hàng trực tiếp từ người gửi và giao tận tay người nhận, không phải làm các thủ tục giấy báo phát, báo nhận như gửi qua ngành bưu chính. Các loại dịch vụ chuyển phát nhanh ngày càng đa dạng: phát hẹn giờ (phát đúng thời điểm người gửi yêu cầu), báo phát (cung cấp cho người gửi xác nhận về người nhận và thời điểm nhận bằng văn bản), phát hàng thu tiền (thu hộ người gửi một khoản tiền – thường là tiền thanh toán cho chính hàng hóa được gửi),…
– Chuyển phát nhanh chuyên tuyến Trung quốc : Cùng với mối quan hệ ngày càng thân thiết giữa Trung Quốc và ASEAN, X-Line cũng đang dần tiếp cận và phát triển các dịch vụ chuyển phát nhanh đi Trung quốc, chuyển hàng đi trung quốc giá rẻ, chuyển phát nhanh đi trung quốc 1 ngày, chuyển hàng đi trung quốc uy tín, đảm bảo. Vận chuyển và làm thủ tục hải quan nhập khẩu hàng hóa từ trung quốc về Việt Nam.
Với các văn phòng ở tại Shenzhen, Quangzhou, Pingxiang – Trung Quốc Xline đang kết nối rất nhanh hàng hóa vận chuyển từ shenzhen về Hà Nội, Chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, Vận chuyển Quảng châu… Phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng.
X-line cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu, linh hoạt đáp ứng nhu cầu của từng đối tượng khách hàng. Là một công ty Chuyển phát nhanh nằm trong hệ thống WCA toàn cầu, chúng tôi có thể cung cấp các dịch vụ chuyển phát quốc tế nhanh chóng và đáng tin cậy trên toàn thế giới, và xa hơn nữa là X-line luôn mong muốn tiết kiệm chi phí và thời gian cho khách hàng.
http://xlex.vn/chuyen-phat-nhanh.aspx
Chuyển hàng đi trung quốc
>> Tạo email tên miền riêng cho các công ty khởi nghiệp
>> Hướng dẫn thiết kế website miễn phí bằng WordPress
>> Top 10 công ty thiết kế web chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam năm 2015
>> Top 5 công ty thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội
>> CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE THEO MẪU GIÁ RẺ MEGAWEB: http://megaweb.com.vn TRIỂN KHAI NHANH TỪ 1-3 NGÀY, BÀN GIAO CODE GỐC, TỐI ƯU CHUẨN SEO
>> Xem ngày xây mộ và chọn ngày đẹp tu sửa mộ phần

Bình Luận