Công ty quảng cáo MTK: Sự lựa chọn đúng đắn khi làm biển quảng cáo

Một doanh nghiệp – nhất là doanh nghiệp lớn thì việc quảng bá gây ấn tượng sâu đậm với Khách hàng về thương hiệu là vô cùng quan trọng. Rất nhiều các hình thức quảng bá, quảng cáo mới đã, đang ra đời và phát triển, song Bảng, Biển Quảng Cáo vẫn tỏ ra là hình thức quảng cáo thiết thực, hiệu quả nhất trong việc tạo ấn tượng với Khách Hàng.

Công ty Quảng cáo MTK  cung cấp Dịch vụ làm biển quảng cáo tại Hà Nội chuyên nghiệp với mong muốn, mỗi Biển Quảng Cáo của chúng tôi đều chứa đựng trong đó một phần “hồn” của Doanh nghiệp. Hình ảnh của bạn chính là hình ảnh của chúng tôi.

bien-quang-cao

 

Là một công ty lâu năm trong ngành làm biển quảng cáo nên MTK  tự hào rằng chúng tôi có một đội ngũ chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi và mọi điều kiện.  Làm biển công ty, biển chức danh là một thế mạnh và là sản phẩm đi đầu cũng như trú trọng của công ty nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như quy cách phục vụ của chúng tôi. Mọi sản phẩm sẽ được làm hoàn hảo, ưng ý mới chuyển đến tay của khách hàng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Công ty quảng cáo MTK là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực quảng cáo với nhiều loại hình sản phẩm, dịch vụ đa dạng:

* Sản xuất, lắp đặt và cho thuê biển tấm lớn.

* Kinh doanh vật tư, thiết bị phục vụ quảng cáo như giá X, giá cuốn, giá mạng nhện, …

* Thiết kế, thi công biển quảng cáo ( biển nhôm aluminium, biển hộp đèn, biển chữ nổi, biển quảng cáo chữ nổi, mê ka chữ nổi, neonsign, biển quảng cáo in bạt hiflex, biển led, …)

Tất cả những biển quảng cáo outdoor, indoor Công ty Quảng cáo MTK đều cung cấp. Quý khách sẽ có nhiều sự lựa chọn để thể hiện được sự ấn tượng và độc đáo của mình với khách hàng.

* Sản xuất, kinh doanh Biển lật 3 mặt trivision, biển chuyển hình.

* Sản xuất, kinh doanh và cho thuê biển cuốn, biển điện tử.

Công ty Quảng cáo MTK luôn tập trung ý tưởng sáng tạo trên nền tảng chiến lược kinh doanh, kế hoạch quảng cáo của khách hàng để cung cấp các loại hình quảng cáo đẹp, ấn tượng, chuyên nghiệp và đặc biệt hiệu quả trong khuyến mãi, tiếp thị, quảng bá thương hiệu.

Sau đây là một số thông tin về ưu, nhược điểm của chất liệu làm biển, bảng do công ty quảng cáo MTK sản xuất:

Ưu điểm sản phẩm: chất liệu dễ làm, phong phú, đa dạng về màu sắc, mẫu mã. Độ bền lớn, chịu được thời tiết, nhiệt độ cao. Cùng với đó là giá thành hợp lý nên khách hàng rất thích

Nhược điểm sản phẩm: Nếu làm bằng vật liệu như kính, mica thì khả năng vỡ, hỏng hóc nếu có va chạm là lớn, nhưng ngược lại bằng các vật liệu như đồng, inox ăn mòn thì lại rất bền.

Mọi thông tiết chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ qua Hotline: 0973620333 – Công ty quảng cáo MTK rất hân hạnh được phục vụ.

 

>> Tạo email tên miền riêng cho các công ty khởi nghiệp
>> Hướng dẫn thiết kế website miễn phí bằng WordPress
>> Top 10 công ty thiết kế web chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam năm 2015
>> Top 5 công ty thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội
>> CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE THEO MẪU GIÁ RẺ MEGAWEB: http://megaweb.com.vn TRIỂN KHAI NHANH TỪ 1-3 NGÀY, BÀN GIAO CODE GỐC, TỐI ƯU CHUẨN SEO
>> Xem ngày xây mộ và chọn ngày đẹp tu sửa mộ phần

Bình Luận