Cửa cuốn Austdoor an toàn chất lượng hàng đầu tại Việt Nam

Tập đoàn AUSTDOOR là nhà cung cấp chuyên về các sản phẩm cửa cuốn, cửa nhựa uPVC trên thị trường Việt Nam. Được thành lập năm 2003 bởi những kỹ sư trẻ đam mê công nghệ và đầy nhiệt huyết, tới nay tập đoàn AUSTDOOR đã đạt được những thành công ngoài mong đợi. Để đạt được điều đó chúng tôi phải dựa vào những tiêu chí sau:

quy-trinh-lap-dat-cua-cuon-mega-door-2052

1. Chất lượng sản phẩm

Chất lượng là một trong những yếu tố hàng đầu quyết định sự phát triển của công ty. chính vì thế các kĩ sư với sự đam mê nhiệt huyết đã không ngừng đổi mới công nghệ, để có những sản phẩm đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của người sử dụng. Ngoài ra tập đoàn AUSTDOOR còn nắm bắt đúng nhu cầu thiết yếu của thị trường để đưa vào Việt Nam những dòng cửa cuốn tấm liền công nghệ Úc, với chất lượng tốt hơn giá cả phải chăng, được người tiêu dùng rất hài lòng.

2. Dịch vụ bảo hành sửa chữa sau bán hàng tốt.

Với đặc thù là một hệ thống phức tạp, cửa cuốn  hoạt động dựa trên nguyên tắc tự động hóa, bởi vậy sau khi lắp đặt cửa cần được theo dõi, bảo trì, chăm sóc thường xuyên để đảm bảo hoạt động tốt nhất. Thế nên bạn cũng cần quan tâm đến chế độ bảo trì, theo dõi sau bán hàng của công ty hoặc đại lý ủy quyền cửa cuốn khi chọn cửa. Với tinh thần trách nhiệm và lương tâm nghề nghiệp cao các kĩ sư, kĩ thuật viên của chúng tôi không chỉ giúp bạn phát hiện, khắc phục sớm các sự cố của cửa mà còn giúp bạn xử lý, những tình huống khẩn cấp một cách nhanh chóng.

3. Nguồn gốc xuất sứ rõ ràng.

Rất nhiều khách hàng thắc mắc về nguồn gốc xuất sứ của sản phẩm vì trên thị trường hiện nay có rất nhiều hàng nhái hay cá nhân tự mua linh kiện trôi nổi về gia công dẫn đến chất lượng của sản phẩm cũng như uy tín của công ty bị giảm xút. Để đảm bảo khách hàng không mua phải hàng nhái hàng kém chất lượng, khi tới đại lý khách hàng sẽ được cung cấp đầy đủ hồ sơ, giấy tờ nhập khẩu của sản phẩm.

4. Tìm kiếm khách hàng.

Khi đã làm tốt những công việc về chất lượng sản phẩm, bảo hành sửa chữa, thì việc tiếp theo chúng tôi cần làm đó là tìm kiếm nguồn khách hàng để mở rộng thị trường. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng giao việc đó cho công ty Sky Việt Nam, một trong những công ty thiết kế website tại hà nội chuyên nghiệp lớn nhất tại Việt Nam hiện nay. Công nghệ thiết kế website bán hàng của họ đã giúp chúng tôi tiết kiệm được chi phí, thời gian và có được sự cạnh tranh hiệu quả trên thương trường, giúp tăng lượng khách hàng, và mở rộng thị trường một cách hiệu quả nhanh chóng.

>> Tạo email tên miền riêng cho các công ty khởi nghiệp
>> Hướng dẫn thiết kế website miễn phí bằng WordPress
>> Top 10 công ty thiết kế web chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam năm 2015
>> Top 5 công ty thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội
>> CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE THEO MẪU GIÁ RẺ MEGAWEB: http://megaweb.com.vn TRIỂN KHAI NHANH TỪ 1-3 NGÀY, BÀN GIAO CODE GỐC, TỐI ƯU CHUẨN SEO
>> Xem ngày xây mộ và chọn ngày đẹp tu sửa mộ phần

Bình Luận