Dịch vụ seo từ khoá

Bạn đang sở hữu website hoặc có dự định thiết kế website cho mục đích kinh doanh của mình. Tuy nhiên, làm thế nào để tiếp cận khách hàng và để những sản phẩm/ dịch vụ bạn cung cấp đứng đầu bảng tìm kiếm trong danh sách tìm kiếm của Google? Bạn đang hằng ngày phải trả nhiều tiền cho chiến dịch thuê quảng cáo Google Adwords? Giải pháp hiệu quả và lâu bền mà Sky Việt Nam cũng như các công ty hàng đầu ngày nay áp dụng là chiến lược SEO từ khóa. 

Dịch vụ SEO này cho phép bạn đưa thứ hạng website lên Top trong kết quả tìm kiếm từ Google và một số công cụ tìm kiếm khác như Bing, Yahoo…nhưng vẫn tiết kiệm chi phí tối đa thay cho việc trả số tiền lớn để chạy quảng cáo hằng ngày. Nhờ đó có thể tiếp cận được một lượng khách hàng lớn, tăng doanh thu nhanh chóng và bền vững. Đến với dịch vụ SEO của Sky Việt Nam, chúng tôi sẽ xây dựng và cung cấp cho Quý khách hàng giải pháp, tiết kiệm chi phí với dịch vụ SEO uy tín chuyên nghiệp và chiến lược toàn diện trong việc tìm kiếm khách hàng.

Vifonic chia dịch vụ SEO thành hai gói riêng biệt như sau:

  1. Gói Beginner: Trong vòng từ 1 -2 tháng, Sky Việt Nam cam kết đưa website lên thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm của Google. Công việc của chúng tôi là tối ưu SEO on-page và SEO off-page, quảng bá sản phẩm/ dịch vụ của bạn lên mạng xã hội. Song song với việc đó là tư vấn miễn phí các chiến lược SEO lâu dài và các chiến lược marketing online khác cho khách hàng. Mức giá gói Beginner tùy thuộc vào yêu cầu khách hàng, đánh giá website thực hiện và từ khóa, lĩnh vực cạnh tranh… Tuy nhiên, Sky Việt Nam cung cấp bảng giá seo chi tiết đi kèm dựa trên mặt bằng thống kê chung của các website và phân loại mức độ khó của từ khóa.
  2. Gói Maintain: Gói dịch vụ này nhằm duy trì thứ hạng từ khóa SEO cho khách hàng, đảm bảo tăng trưởng doanh số bền vững. Gói Maintain là rất cần thiết vì việc duy trì thứ hạng cao là điều không dễ dàng và với chi phí thấp, từ khóa của khách hàng vẫn giữ ở vị trí lên Top trên bảng tìm kiếm Google, tiết kiệm hơn rất nhiều so với chạy quảng cáo google hằng ngày.

Quy trình dịch vụ SEO tại Sky Việt Nam

quy-trinh-seo-skyweb

Quy trình dịch vụ SEO

Với mong muốn đem lại một giải pháp toàn diện, hiệu quả, tiết kiệm cho việc bán hàng online, tập thể Sky Việt Nam đang nỗ lực hằng ngày để xây dựng các quy trình chuyên nghiệp, hoàn thiện hơn. Mang lại giá trị đích thực cho khách hàng là mục tiêu của chúng tôi.

>> Tạo email tên miền riêng cho các công ty khởi nghiệp
>> Hướng dẫn thiết kế website miễn phí bằng WordPress
>> Top 10 công ty thiết kế web chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam năm 2015
>> Top 5 công ty thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội
>> CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE THEO MẪU GIÁ RẺ MEGAWEB: http://megaweb.com.vn TRIỂN KHAI NHANH TỪ 1-3 NGÀY, BÀN GIAO CODE GỐC, TỐI ƯU CHUẨN SEO
>> Xem ngày xây mộ và chọn ngày đẹp tu sửa mộ phần
Comments
  1. Posted by Decal dán tường
  2. Posted by admin

Bình Luận