Dịch vụ sửa chữa – bảo dưỡng cửa cuốn Austdoor

Cửa cuốn vận hành sau một thời gian dài cũng như do cách sử dụng không đúng chuẩn dễ bị lỗi phụ kiện, cần được bảo dưỡng và kiểm tra để tránh những trường hợp hỏng hóc nặng nề, hiện tượng cửa cuốn kêu, rít khi vận hành. Lúc đó bạn nên tìm đến dịch vụ sửa cua cuon.

Bảo trì cửa cuốn tiết kiệm chi phí ?
Phòng bệnh hơn chữa bệnh, khi đăng ký dịch vụ bảo dưỡng, bảo trì cửa cuốn (thông thường theo định kỳ 1 năm 1 lần) không những giúp bạn yên tâm về độ an toàn của thiết bị mà còn phòng tránh những khoản tiền không nhỏ khi cửa cuốn có những lỗi hỏng hóc nặng.

sua-cua-cuon-tai-ha-noi
Dịch vụ bảo dưỡng, bảo trì cửa cuốn:
Bên cạnh dịch vụ sửa chữa cửa cuốn, hầu hết các đơn vị đều cung cấp thêm gói dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng dành cho những quý khách hàng muốn đặt sự an toàn và tiện lợi lên hàng đầu.
Không những là công ty chuyên phân phối các loại cửa cuốn cao cấp, chúng tôi còn mang đến cho khách hàng những dịch vụ hỗ trợ sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng trong quá trình sử dụng. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp từ khả năng chuyên môn đến thái độ phục vụ, công ty chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng chất lượng phục vụ tuyệt vời nhất.
Hướng dẫn bảo trì cửa cuốn
Sử dụng đúng cách và có chế độ bảo trì định kỳ hằng năm là công việc cần thiết để giúp cửa cuốn giữ được vẻ đẹp ban đầu, hơn hết là phát hiện kịp thời và xử lý nhanh chóng các sự cố tiềm ẩn gây nguy hiểm đến tài sản, tính mạng con người. Tuy nhiên, không có nhiều khách hàng chú ý tới hoạt động này, vẫn chờ đến khi có sự cố lớn mới tìm đến các công ty sửa chữa để giải quyết hậu quả. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách bảo trì cửa cuốn austdoor (có thể tự làm hoặc đơn giản hơn là thông qua sự hỗ trợ của các gói dịch vụ có sẵn)

+ Đối với cửa cuốn kéo tay sử dụng lò xo:
Đơn giản nhất là vệ sinh thân cửa.
Bôi trơn bằng cách tra dầu mỡ vào lò xo, ray dẫn hướng định kỳ. Thông thường khách hàng nên kiểm tra 6 tháng/lần.
Điều chỉnh lá, nan cửa. (Thông thường do người có chuyên môn thực hiện).

+ Đối với cửa cuốn tự động sử dụng Motor:
Vẫn thực hiện các thao tác giống như đối với cửa cuốn kéo- cửa cuốn lò xo. Tuy nhiên, phần này sẽ chú ý đến việc bảo dưỡng motor.
Có chế độ Kiểm tra và vệ sinh Motor theo định kỳ sẽ làm tăng tuổi thọ và tránh những sự cố của Motor khi sử dụng.
Thay pin định kỳ, tránh sự cố chai pin hay nút nguồn bị hỏng hóc cho điều khiển từ xa.
Cần tránh sự tiếp xúc giữa : Motor, nút nhân gắn tường, điều khiển từ xa với những chất lỏng, hóa chất, hay tránh đặt ở những nơi ẩm thấp, tránh gây ra sự oxi hóa.

Lưu ý: Khách hàng không được đóng mở motor cua cuon liên tục từ 10 lần trở lên. Nếu có xảy ra, bạn nên chờ nhiệt độ của motor trở lại trạng thái ban đầu rồi mới tiếp tục sử dụng.
Khi Motor hoạt động phát ra những âm thanh lạ, đây là dấu hiệu nguy hiểm, cần tắt nguồn và báo ngay cho nhà cung cấp biết. Nên nhớ, trong tình huống này không được tự ý sửa chữa hoặc cho những bên không được ủy quyền tự ý giải quyết.

http://cuacuonthudo.vn

>> Tạo email tên miền riêng cho các công ty khởi nghiệp
>> Hướng dẫn thiết kế website miễn phí bằng WordPress
>> Top 10 công ty thiết kế web chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam năm 2015
>> Top 5 công ty thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội
>> CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE THEO MẪU GIÁ RẺ MEGAWEB: http://megaweb.com.vn TRIỂN KHAI NHANH TỪ 1-3 NGÀY, BÀN GIAO CODE GỐC, TỐI ƯU CHUẨN SEO
>> Xem ngày xây mộ và chọn ngày đẹp tu sửa mộ phần

Bình Luận