Đồng hồ treo tường trang trí

Không gian ngôi nhà của bạn đang có một khoảng trống và bạn đang suy nghĩ nên treo một bức tranh hay một chiếc đồng hồ treo tường. Vậy thì bạn hãy chọn cho mình sản phẩm tranh đồng hồ của Suemall. Tranh đồng hồ trang trí gồm hai phần là một bức tranh và chiếc đồng hồ được lồng ghép vào bức tranh rất đẹp, sang trọng và độc đáo. Và đồng hồ treo tường trang trí của Suemall có rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng cho bạn nhiều lựa chọn để phù hợp cho ngôi nhà của bạn.

Dưới đây là một vài mẫu đồng hồ treo tường trang trí sang trọng và độc đáo.

Xem thêm: Trang trí ngôi nhà bằng trang đồng hồ, Đồng hồ treo tường đẹp

  • Đồng hồ treo tường trang trí nghệ thuật

dong-ho-treo-tuong-trang-tri-nghe-thuat-1

Đồng hồ trang trí nghệ thuật

Với một chiếc đồng hồ treo tường bây giờ không còn đơn thuần là một sản phẩm để xem giờ trong căn phòng của bạn nữa. Bây giờ nó đã là một bức tranh rất nghệ thuật, rất đẹp và sang trọng trong căn phòng của bạn và bức tranh này còn có thể xem giờ được. Đồng hồ treo tường trang trí này có 2 size là 30X30, 30×40 để bạn có thể chọn cho phù hợp với căn phòng của bạn.

  • Đồng hồ treo tường phong thủy

Đồng hồ treo tường trang trí PT Đồng hồ trang trí phong thủy

Với những bức tranh đồng hồ treo tường trang trí theo phong thủy này sẽ giúp cho các bạn điều hòa sinh khí, mang tài lộc, sức khỏe và thịnh vượng đến cho ngôi nhà của bạn. Suemall có rất nhiều mẫu về phong thủy như “Thuận buồm xuôi gió”, “Mã đáo thành công” …. và còn có nhiều kích cỡ để cho bạn có nhiều sự lựa chọn cho mình hơn.

  • Đồng hồ treo tường thiên nhiên

Với bức tranh đồng hồ treo tường trang trí về thiên nhiên này sẽ làm cho căn nhà của bạn như đang hòa nhập vào thiên nhiên hùng vĩ, nhưng nó cũng rất là yên ả và thanh bình. Sau mỗi lần đi làm về bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi nhìn vào bức tranh và nó sẽ mạng lại cho bạn cảm giác thư thái như đang hòa vào thiên nhiên.

  • Tranh treo tường in hình theo yêu cầu.

dong-ho-treo-tuong-trang-tri-nghe-thuat-3

Tranh ảnh cá nhân

Với những tấm ảnh tuyệt đẹp của chính bạn, gia đình hay người yêu của bạn, Suemall sẽ dùng những bức ảnh đó để tạo cho bạn một chiếc đồng hồ treo tường trang trí độc đáo và theo phong cách riêng của bạn. Với chiếc đồng hồ in hình của bạn hay gia đình, người yêu bạn trên đó sẽ là một món quà đầy ý nghĩa và độc đáo.

Và cuối cùng tôi chúc các bạn sẽ tìm được cho mình một chiếc đồng hồ treo tường mà bạn thích nhất và đẹp nhất.

 Đồng hồ đôi, đồng hồ thời trang giá rẻ nhất

 

>> Tạo email tên miền riêng cho các công ty khởi nghiệp
>> Hướng dẫn thiết kế website miễn phí bằng WordPress
>> Top 10 công ty thiết kế web chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam năm 2015
>> Top 5 công ty thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội
>> CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE THEO MẪU GIÁ RẺ MEGAWEB: http://megaweb.com.vn TRIỂN KHAI NHANH TỪ 1-3 NGÀY, BÀN GIAO CODE GỐC, TỐI ƯU CHUẨN SEO
>> Xem ngày xây mộ và chọn ngày đẹp tu sửa mộ phần

Bình Luận