Email doanh nghiệp theo tên miền riêng là gì?

Email doanh nghiệp theo tên miền riêng là địa chỉ email gắn liền với đuôi tên miền website doanh nghiệp của bạn. Ví dụ: họtên@têndoanhnghiệp.vn. Email doanh nghiệp theo tên miền riêng sẽ thể hiện uy tín, tạo được ấn tượng mạnh mẽ và quảng bá thương hiệu thông qua các giao dịch thư điện tử với khách hàng của công ty bạn.

Email doanh nghiệp giúp công ty bạn quản lý tập trung với tên miền riêng tạo sự tin cậy cho đối tác, quản lý nội dung email, dung lượng lớn và chống spam hiệu quả.

email-doanh-nghiep

Để sử dụng được email doanh nghiệp theo tên miền riêng, ngoài việc bắt buộc phải có tên miền riêng, bạn cần phải thuê 1 gói dịch vụ email tại các nhà cung cấp dịch vụ như BIGMAIL.vn, dangkyemail.net,…  Sau khi xong bạn có thể sử dụng địa chỉ này để gửi email sử dụng trong công việc, trao đổi với khách hàng, email marketing, in trên card visit,…

Vì sao bạn cần có email cho doanh doanh nghiệp theo tên miền riêng?
Khẳng định sự chuyên nghiệp và giúp quảng bá thương hiệu của công ty: Email cho doanh nghiệp thể hiện bộ mặt của công ty và là cơ sở để các khách hàng, đối tác đánh giá tác phong làm việc cũng như sự chuyên nghiệp của công ty đó.

Thể hiện tính đồng bộ, đồng nhất: Việc làm việc trực tuyến, trao đổi qua email ngày càng phổ biến trong thời đại ngày nay, nên việc sở hữu hệ thống địa chỉ email riêng có tính đồng bộ, đồng nhất cũng giúp các quá trình thương thảo hợp đồng diễn ra suôn sẻ hơn.

[​IMG]
  • Tính bảo mật, an toàn dữ liệu cao
  • Nâng cao uy tín, khẳng định thương hiệu trên Internet
  • Quản lý công việc của nhân viên hiệu quả hơn.
  • Tối ưu hệ thống giúp cho việc gửi nhận mail diễn ra nhanh chóng, an toàn, tiện lợi.
  • Có thể kết hợp để gửi các thư quảng cáo, email marketing… của doanh nghiệp.

Thông thường có 2 loại email doanh nghiệp như sau:

Dạng thứ nhất: Email doanh nghiệp được cung cấp miễn phí khi sử dụng web hosting ở các nhà cung cấp hosting. Tuy nhiên đây không phải là một email chuyên dụng vì khả năng xác thực tên miền không có nên việc rơi vào spam thường xuyên là không tránh khỏi.

Dạng thứ hai: Email doanh nghiệp được cung cấp trên hạ tầng một hoặc nhiều server riêng, được cài những phần mềm chuyên nghiệp để làm dịch vụ email. Đây là dạng email đã được tích hợp sẵn các phần mềm quản lý email, có khả năng xác thực tên miền, giúp hệ thống có khả năng gửi email với mức độ ổn định cao tới 99%.

Tùy theo nhu cầu, quy mô doanh nghiệp và mức độ sử dụng mà bạn có thể lựa chọn gói phù hợp với nhu cầu. Nếu bạn cần thêm thông tin về các gói email doanh nghiệp theo tên miền riêng, bạn có thể liên hệ với Hotline của chúng tôi theo số 0869.99.07.99 hoặc có thể gửi email về info@bigmail.vn để được tư vấn đăng ký lựa chọn gói phù hợp.

Từ khoá tìm kiếm: Email doanh nghiệp, email doanh nghiep, email tên miền, email cong ty, email doanh nghiệp, email ten mien, email tên miền riêng, email theo ten mien, dich vu email, giai phap mail

Bài viết liên quan:

>> Email theo tên miền – tiện ích mới không nên bỏ lỡ

>> Tư vấn 5 giải pháp email doanh nghiệp phổ biến nhất hiện nay

>> Hướng dẫn cách tạo chữ ký chuyên nghiệp cho email doanh nghiệp

>> Hướng dẫn tạo email google theo tên miền riêng chỉ trong 3 phút

>> Tạo email tên miền riêng cho các công ty khởi nghiệp

>> Tạo email tên miền riêng cho các công ty khởi nghiệp
>> Hướng dẫn thiết kế website miễn phí bằng WordPress
>> Top 10 công ty thiết kế web chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam năm 2015
>> Top 5 công ty thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội
>> CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE THEO MẪU GIÁ RẺ MEGAWEB: http://megaweb.com.vn TRIỂN KHAI NHANH TỪ 1-3 NGÀY, BÀN GIAO CODE GỐC, TỐI ƯU CHUẨN SEO
>> Xem ngày xây mộ và chọn ngày đẹp tu sửa mộ phần

Bình Luận