Giới thiệu quảng cáo Google Adwords

Sản phẩm của bạn có tốt đến đâu, nếu bạn không có khách hàng, chẳng ai biết đến bạn, thì bạn cũng vẫn là người thất bại. Vậy làm thế nào để khách hàng tìm ra bạn? làm thế nào để người dùng biết và nhớ đến thương hiệu của bạn? Hiện nay trên thương trường Marketing Online, có 2 cách tốt nhất để đem lại lượng khách hàng khổng lồ đến với Sản phẩm của bạn, đó là Facebook và Google. Tuy nhiên, quảng cáo Adwords lại có ưu thế hơn hẳn trong việc nhắm đúng đối tượng khách hàng đang muốn tìm đến bạn!

google-adwords-vs-facebook-ads

Google Adwords có ưu thế hơn hẳn trong việc nhắm đến đúng đối tượng khách hàng có nhu cầu

Google Adwords là gì?

Google Adwords là công cụ quảng cáo hàng đầu trên thế giới, với con số hàng tỷ người tìm kiếm mỗi ngày là một nguồn cung cấp thông tin vững chắc. Adwords đem lại lợi nhuận cao cho chính bản thân Google và cả cho người tiêu dùng một cách hiệu quả và tiết kiệm nhất.

google-adwords-la-gi-3

Khi người dùng ” Từ khóa ” để tìm kiếm trên Google thì quảng cáo của bạn sẽ được hiển thị bên cạnh với kết quả tìm kiếm. Bằng cách đó, bạn sẽ quảng cáo cho đối tượng đã quan tâm đến việc kinh doanh của mình và còn nhắm đúng khách hàng cho đúng từng khu vực .

Tại sao bạn nên chọn Google AdWords ?

1. Thu hút khách hàng đem lại doanh thu

2. Tiếp cận đúng người vào đúng thời điểm

3. Không truy cập, không mất phí

4. Quảng cáo ở địa phương hoặc trên toàn cầu

5. Bắt đầu với bất kỳ ngân sách nào

google-adwords-la-gi-2

Lợi ích nổi trội của quảng cáo Adwords

+ Nhắm đúng đối tượng khách hàng: Quảng cáo của bạn sẽ hiển thị ngay khi người dùng tìm kiếm từ khóa liên quan tới sản phẩm, dịch vụ bên mình cung cấp.

+ Chi phí thấp, hiệu quả cao: Quảng cáo xuất hiện khi người dùng tìm kiếm các sản phẩm / dịch vụ của bạn, mỗi khách hàng vào website của bạn cũng chính là 1 khách hàng tiềm năng.

+ Quảng cáo hiển thị sau 5 phút: Điều này giúp quảng bá sản phẩm / dịch vụ của bạn, tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng nhất.

Kết

Không có phương thức nào có thể đưa thông điệp quảng cáo tiếp cận khách hàng nhanh bằng  quảng cáo Google Adwords và cũng khó tìm ra được những mô hình quản trị nào đơn giản và hiệu quả đến vậy. Những ưu điểm to lớn mà không một phương án marketing nào khác có thể đem tới hiệu quả nhanh và cụ thể như Adwords.

Video:

Từ khoá tìm kiếm: Quang cao Facebook, Quang cao Google, Quảng cáo Facebook hiệu quả, Quảng cáo Facebook giá rẻ

>> Tạo email tên miền riêng cho các công ty khởi nghiệp
>> Hướng dẫn thiết kế website miễn phí bằng WordPress
>> Top 10 công ty thiết kế web chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam năm 2015
>> Top 5 công ty thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội
>> CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE THEO MẪU GIÁ RẺ MEGAWEB: http://megaweb.com.vn TRIỂN KHAI NHANH TỪ 1-3 NGÀY, BÀN GIAO CODE GỐC, TỐI ƯU CHUẨN SEO
>> Xem ngày xây mộ và chọn ngày đẹp tu sửa mộ phần

Bình Luận