Khám phá một số chức năng của tivi Bravia sony 4k

Theo trung tâm bảo hành tivi sony tại hà nội nói Sony Android TIVI mở ra một thế giới giải trí bao la cho bạn tận hưởng từng giờ giải trí đầy thú vị với phim, chương trình TIVI và kho ứng dụng khổng lồ từ Google Play™. Bạn cũng có thể kết nối dễ dàng với hàng loạt các thiết bị Android™ khác để.
>> Trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội: http://giasuhathanh.edu.vn
 
1. Sử dụng TIVI này phải chấp nhận các Điều khoản dịch vụ và Chính sách riêng của Google.
 
tivi sony android
Dịch vụ sửa tivi sony tại Hà Nội
 
2. Các ứng dụng sẵn có tùy từng quốc gia.
 
Một bức phá công nghệ, cho vạn lần đẹp lung linh Chip xử lý hình ảnh 4K X1 mạnh mẽ mới của Sony làm tăng độ rõ nét, màu sắc và độ tương phản cho tất cả nội dung bạn xem, giúp tái hiện hình ảnh đến độ phân giải cao 4K* tuyệt đẹp. Chỉ với chip xử lý X1,mọi hình ảnh bạn xem trở nên sống động, trung thực,đẹp ngoạn mục.
 
3.Chất lượng âm thanh mong đợi.
 
Song hành cùng chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp là công nghệ âm thanh đỉnh cao dành cho BRAVIA. Được ứng dụng ClearAudio+, âm thanh TIVI của bạn được tinh chỉnh đạt mạnh mẽ, âm thanh vòm cân bằng cho bạn tận hưởng trọn vẹn hơn. Được hỗ trợ tích hợp thêm loa từ lỏng Magnetic Fluid Speaker, Long Duct Speaker và Bass Reflex Speaker, bạn sẽ được trải nghiệm một âm thanh tinh khiết và khác biệt.
 
4.Mỏng đẹp tuyệt vời. Tôn vinh mọi không gian
 
Không thể mỏng hơn. Chiếc TIVI hiện diện cực kỳ tinh tế như một bức tranh hoàn mỹ cho bạn treo lên tường. Và cùng tận hưởng nội dung hình ảnh tuyệt đẹp bằng độ phân giải 4K* Ultra HD ngoạn mục.
 
tivi sony 4k
 
5.Xem TIVI và tương tác với thế giới quanh bạn
 
Từ những trận cầu đỉnh cho đến những bộ phim truyền hình, việc xem TIVI luôn hiển thị cùng mạng xã hội. TIVI BRAVIA LCD & LED cho hiển thị trực quan và nhanh chóng hơn – những tính năng thú vị như một chạm giải trí One-Flick Entertainment nơi bạn có thể truyền tải bất kỳ nội dung nào trên từng ngón tay, đến ứng dụng mạng xã hội Social Viewing nơi bạn trở thành một phần của cuộc trò chuyện với khán giả toàn cầu.
>> Tạo email tên miền riêng cho các công ty khởi nghiệp
>> Hướng dẫn thiết kế website miễn phí bằng WordPress
>> Top 10 công ty thiết kế web chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam năm 2015
>> Top 5 công ty thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội
>> CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE THEO MẪU GIÁ RẺ MEGAWEB: http://megaweb.com.vn TRIỂN KHAI NHANH TỪ 1-3 NGÀY, BÀN GIAO CODE GỐC, TỐI ƯU CHUẨN SEO
>> Xem ngày xây mộ và chọn ngày đẹp tu sửa mộ phần
No Responses

Bình Luận