Làm thế nào tìm công ty thiết kế web chuẩn Seo?

Năm 2007, Bill Gates đã từng nói: “Trong vòng 5 – 10 năm nữa nếu bạn không kinh doanh trên mạng thì tốt nhất bạn đừng kinh doanh nữa”Câu nói kinh điển này của Bill Gates đã trở thành sự thật, là kim chỉ nam cho các doanh nhân trẻ, những người làm marketing online. Thực tế đã chứng minh, thời đại online đã thực sự bùng nổ với số lượng công dân Internet tăng mạnh mỗi năm trên toàn cầu, nếu bạn không có một văn phòng để giao dịch trên đại lộ lớn nhất thế giới này, thì bạn thực sự đã “lỗi thời” mất rồi!

Nhưng để kinh doanh trên mạng thành công thì trước tiên bạn phải có một website thật đẹp và tiện dụng.

thiet-ke-web-chuan-seo-1

Vấn đề đặt ra cho các chủ cửa hàng lúc này là làm sao tìm được một nhà cung cấp dịch vụ thiết kế website uy tín. Thiết kế website đẹp và thiết kế web chuẩn seo là yêu cầu mà bất kỳ một ai cũng mong muốn khi đầu tư vào bán hàng trực tuyến.  Đẹp để thu hút và giữ chân khách hàng, còn web chuẩn seo có thể được hiểu là bạn có một website thân thiện với công cụ tìm kiếm, website của bạn sẽ được nhiều khách hàng biết đến khi hiển thị ở  top đầu kết quả tìm kiếm. Tuy nhiên bạn lại có rất ít cơ sở để đánh giá một website được thiết kế chuẩn seo là như thế nào? Dẫn đến rất có thể bạn đang phung phí tiền bạc và công sức khi xây dựng một website không chuẩn seo.

Đáp ứng nhu cầu của nhiều chủ shop, cửa hàng, doanh nghiệp chúng tôi chia sẻ với bạn bài viết hữu ích này từ chính kinh nghiệm đã giúp nhiều nhiều khách hàng tạo lập và thiết kế website và giúp họ tự seo website lên Top.

Một website được thiết kế chuẩn seo ít nhất phải đáp ứng được một số tiêu chí sau:

–  Website được thiết kế theo chuẩn W3C

–  Dễ dàng tùy biến hoặc cài đặt được cấu trúc cho URL

–  URL có thể lựa chọn có www hoặc không có www

–  Có sitemap chuẩn và cập nhật liên tục theo sự thay đổi của website

–  Hệ thống website chạy ổn định, thời gian load trang nhanh

–  Có hệ thống seo onpage chuẩn, hỗ trợ cập nhật được các thẻ Title, Description, thẻ H1, H2 cho từng trang

Trên đây là một số tiêu chí để bạn nhận ra dịch vụ thiết kế website chuẩn seo khi lựa chọn đơn vị làm website bán hàng cho mình. Lướt qua một số các nhà cung cấp giải pháp bán hàng online chúng tôi nhận thấy Bigweb hiện đang là đơn vị có uy tín và có số lượng khách hàng đông đảo nhất trên thị trường hiện nay.

 

thiet-ke-web-chuan-seo-2

 

Bigweb cho phép bạn cập nhật thẻ title, meta và keyword trên toàn trang, trên từng trang danh mục sản phẩm và sản phẩm, từng danh mục tin tức và tin tức. Bạn có thể tùy chọn kiểu cấu trúc cho URL và tùy chọn website có www hoặc non – www. Thẻ H1 được tự động cập nhật cho từng trang sản phẩm và tin tức.

Ngoài những yếu tố chuẩn seo trên, một vấn đề quan trọng để giúp bạn duy trì website lên top đó là bạn cần thường xuyên cập nhật nội dung cho web, tạo dựng nội dung hữu ích và thiết thực cho người dùng, Google sẽ đánh giá cao website của bạn kết hợp với code chuẩn seo bạn chắc chắn sẽ duy trì được vị cao trên kết quả tìm kiếm.

Chúc bạn thành công.

>> Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp chuẩn Seo

>> Thiết kế website theo yêu cầu chuẩn Seo

>> Thiết kế website tại hà nội, HCM chuẩn Seo

Nguồn: Sưu tầm internet

 

>> Tạo email tên miền riêng cho các công ty khởi nghiệp
>> Hướng dẫn thiết kế website miễn phí bằng WordPress
>> Top 10 công ty thiết kế web chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam năm 2015
>> Top 5 công ty thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội
>> CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE THEO MẪU GIÁ RẺ MEGAWEB: http://megaweb.com.vn TRIỂN KHAI NHANH TỪ 1-3 NGÀY, BÀN GIAO CODE GỐC, TỐI ƯU CHUẨN SEO
>> Xem ngày xây mộ và chọn ngày đẹp tu sửa mộ phần

Bình Luận