Mẹo sử dụng decal dán tường bền đẹp

Decal dán tường là một chất liệu phổ biết mà mọi gia đình hiện đại ngày nay lựa chọn để trang hoàng cho ngôi nhà của mình. Tuy nhiên, loại công nghệ nào cũng có hướng dẫn sủ dụng. Với decal dán tường nếu chỉ nghĩ tới việc bóc ra rồi dính lên tường là xong thì đơn giản quá. Nó cũng có quy trình hướng dẫn sử dụng để sao cho bền đẹp và tiết kiệm. Dưới đây, chúng tôi giới thiệu với bạn 3 mẹo sau:

  1. Chọn đúng mẫu decal ngay từ đầu
  2. Bảo đảm vị trí dán khô ráo, không ẩm mốc
  3. Xác định vị trí dán chính xác

Chúng tôi xin giải thích như sau:

1.Chọn đúng mẫu decal ngay từ đầu

Hotmua.vn xin chia sẻ như sau. Bạn nên chọn đúng mẫu mình cần ngay từ đầu là hiển nhiên rồi. Nếu bạn biết cách phối màu, phối cảnh thì bạn sẽ thấy, không phải hình ảnh hay màu sắc nào cứ đẹp là có thể dán vào nhà mình. Trông sẽ rất buồn cười. Tôi cam đoan bạn sẽ bận rộn bên chiếc máy xấy tóc để bóc bằng được miến decal đó ra ngay sau khi dán lên.

3-meo-dung-decal-dan-tuong-ben-tiet-kiem

Vậy nên, hãy nghiên cứu đồ đạc nội thất trong nhà thật kĩ lưỡng trước khi có ý định bê thêm hình ảnh gì đó đắp thêm lên tường. Chọn đúng mẫu decal dán tường phù hợp ngay từ đầu là rất quan trọng. Nó sẽ giúp tiết kiệm cho gia đình bạn nhiều đấy.

Nếu bạn  gặp khó khăn trong việc deco cho ngôi nhà, hãy tìm đến sự tư vấn của một người chuyên gia trong thiết kế  nội thất hoặc để hotmua.vn chăm sóc cho bạn. Thay vì mạo hiểm tự gây lãng phí cho chính mình.

2. Đảm bảo vị trí dán khô ráo, không ẩm mốc

Decal dán tường có một nhược điểm đó là khả năng bắt dính rất kém đối với những bức tường ẩm mốc, không được khô ráo. Nó sẽ rất dễ bong tróc ra như một khoản lãng phí của gia đình bạn.

Tuổi thọ của những tấm decal dán tường có thể lên tới trên ba năm, nếu bạn dán đúng kĩ thuật. Điều kiện tường phải nhẵn mịn. Không được ẩm ướt.

3. Xác định vị trí dán chính xác.

Chính xác tôi muốn nhấn mạnh như trong bản vẽ kĩ thuật vậy. Trước khi bạn quyết định dán hình ảnh cụ thể lên tường, bạn nên dùng bút chì hoặc phấn vạch trước. Bởi nếu bạn dán sai, do tính toán sai làm ảnh hưởng tới các bố cục khác. Phải bóc ra là điều đương nhiên, tuy nhiên nó không còn khả năng sử dụng nữa. Decal dán tường làm từ chất liệu PVC siêu mỏng chỉ được dùng đề dán một lần. Tức là nó không còn khả năng bắt dính lần thứ hai. Đó chính là lưu ý lớn mà tôi muốn nhấn mạnh tới bạn.

Trên đây là ba mẹo giúp bạn sử dụng decal chuyên nghiệp, tiết kiệm mà không cần tới sự hỗ trợ của đội thi công dán decal. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều khoản chi phí phát sinh không đáng có.

http://hotmua.vn/3-meo-dung-decal-dan-tuong-ben-tiet-kiem-hon.html

>> Tạo email tên miền riêng cho các công ty khởi nghiệp
>> Hướng dẫn thiết kế website miễn phí bằng WordPress
>> Top 10 công ty thiết kế web chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam năm 2015
>> Top 5 công ty thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội
>> CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE THEO MẪU GIÁ RẺ MEGAWEB: http://megaweb.com.vn TRIỂN KHAI NHANH TỪ 1-3 NGÀY, BÀN GIAO CODE GỐC, TỐI ƯU CHUẨN SEO
>> Xem ngày xây mộ và chọn ngày đẹp tu sửa mộ phần

Bình Luận