Mọi gói dữ liệu của Google Drive sẽ được chuyển đổi sang Google One

Hôm qua, Google đã giới thiệu chương trình Google One cũng một vị phó chủ tịch mới được bổ nhiệm để điều hành chương trình này – Pavni Diwanji. Google One là tên gọi mới dành cho hệ thống dịch vụ trả phí của Google, bắt đầu với dịch vụ lưu trữ Google Drive.

moi-goi-du-lieu-cua-google-drive-se-duoc-chuyen-doi-sang-google-one-1

Theo SlashGear, hệ thống Google One từ nay sẽ bao gồm mảng không gian lưu trữ dữ liệu dành cho người tiêu dùng (còn được biết đến với tên gọi Google Drive), và phát triển từ nền tảng đó. Diwanji cho biết, Google One là “một gói dịch vụ đơn giản dành cho không gian lưu trữ mở rộng, bao gồm nhiều lợi ích phụ thêm để giúp bạn tận dụng nhiều thứ hơn từ Google“.

Với sự ra đời của Google One, giới hạn không gian lưu trữ dữ liệu sẽ có những thay đổi trong tương lai gần. Gói dữ liệu 200GB nay đã xuất hiện, gói dữ liệu 1TB bị loại bỏ, và gói dữ liệu 2TB được giảm giá đến 50%, từ 20 USD/tháng xuống còn 10 USD/tháng. Như vậy, sắp tới, mọi gói dữ liệu của Google Drive sẽ được chuyển đổi sang Google One, và sẽ bao gồm các gói dữ liệu như sau:

– 100 GB: 2 USD/tháng

– 200 GB: 3 USD/tháng

– 2 TB: 10 USD/tháng

– 10 TB: 100 USD/tháng

– 20 TB: 200 USD/tháng

– 30 TB: 300 USD/tháng

Có thể nói, mức giá dịch vụ lưu trữ mới của Google này thấp đến mức người dùng sẽ rất khó có thể chối từ việc… vung tiền ra tận hưởng các dịch vụ này, nhất là khi Google bắt đầu gắn kết các dịch vụ khác của mình vào với dịch vụ lưu trữ, bắt đầu với dịch vụ chăm sóc khách hàng chỉ với một nút bấm.

Bên cạnh đó, bạn còn được truy cập đến nhiều thứ khác từ các sản phẩm của Google, như tín dụng trên Google Play, hay các ưu đãi lựa chọn khách sạn khi tìm kiếm trên Google Search. Chúng tôi sẽ dần dần thêm nhiều lợi ích khác nữa” – Diwanji nói.

moi-goi-du-lieu-cua-google-drive-se-duoc-chuyen-doi-sang-google-one-2

Bên cạnh đó, Google One sẽ được tích hợp tính năng chia sẻ gia đình: các gói lưu trữ mới đều cho phép bạn dùng chung với tối đa 5 thành viên trong gia đình, từ đó từng người dùng không phải lo lắng về chi trả hóa đơn hàng tháng của riêng mình nữa. Không gian lưu trữ dữ liệu sẽ có thể được chia thành từng không gian nhỏ riêng tư cho mỗi thành viên trong gia đình, và các lợi ích phụ thêm của Google One cũng vậy.

Google thông báo rằng Google One sẽ chính thức đi vào hoạt động vào cuối năm nay. Đối với người dùng không gian lưu trữ trả phí Google Drive, Google One sẽ xuất hiện dưới dạng một bản nâng cấp trong vài tháng tới, đầu tiên là ở Mỹ, sau đó đến các khu vực khác trên thế giới.

Theo Vnreview

>> G Suite với Google Apps Free (legacy edition) là gì?

>> Hướng dẫn cách tạo chữ ký chuyên nghiệp cho email doanh nghiệp

>> Email doanh nghiệp theo tên miền riêng là gì?

>> Tạo email tên miền riêng cho các công ty khởi nghiệp
>> Hướng dẫn thiết kế website miễn phí bằng WordPress
>> Top 10 công ty thiết kế web chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam năm 2015
>> Top 5 công ty thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội
>> CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE THEO MẪU GIÁ RẺ MEGAWEB: http://megaweb.com.vn TRIỂN KHAI NHANH TỪ 1-3 NGÀY, BÀN GIAO CODE GỐC, TỐI ƯU CHUẨN SEO
>> Xem ngày xây mộ và chọn ngày đẹp tu sửa mộ phần

Bình Luận