Những điều cần biết về chăm sóc website doanh nghiệp

Muốn có một chiến dịch Marketing thực sự hoàn hảo thông qua công cụ trực tuyến là website, bên cạnh xây dựng website doanh nghiệp thì công việc chăm sóc website giữ vai trò cực kỳ quan trọng giúp trang web hoạt động ổn định và bền vững hơn.

  1. Chăm sóc website là gì?

Hiểu một cách đơn giản nhất chăm sóc website là hoạt động sau khi thiết kế web. Hoạt động này cần được diễn ra hàng ngày nhằm giúp website được cập nhật nội dung thường xuyên. Những nội dung ấy không chỉ liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của bạn mà còn mang đến sự hữu ích cho khách hàng.

nhung-dieu-can-biet-ve-cham-soc-website-doanh-nghiep-1

Website đóng vai trò như một của hàng trực tuyến của bạn. Sự uy tín của doanh nghiệp có hay không trong mắt khách hàng được đánh giá ít nhiều từ yếu tố này. Vì vậy công việc chăm sóc website là vô cùng quan trọng để tạo thành công cho doanh nghiệp.

  1. Vì sao phải chăm sóc website?

Cuộc chiến kinh doanh trực tuyến trên website được biết đến với sự thầm lặng và vô cùng khốc liệt. Doanh nghiệp nào muốn tồn tại trên thị trường trực tuyến lâu dài nhất thiết phải đánh dấu mình trên bản đồ kinh doanh trực tuyến và ở những vị trí dẫn đầu. Việc cạnh tranh khốc liệt cùng với sự thay đổi thuật toán liên tục từng giờ, từng ngày của ông chủ công cụ tìm kiếm lớn nhất Google đặt ra đòi hỏi và yêu cầu bạn cần có đủ kinh nghiệm và một chiến dịch SEO thực sự tốt.

Ngày nay yếu tố quan trọng bậc nhất để Google đánh giá cao về một website chất lượng không đâu khác chính là công việc chăm sóc website. Đó cũng là câu trả lời rõ ràng cho bạn về lý do tại sao phải chăm sóc website.

Bạn cần luôn đảm bảo về hoạt động chăm sóc trang web của mình được diễn ra thường xuyên. Hãy coi đó là đứa “con cưng” cần nâng niu, chăm sóc cẩn thận. Như vậy hoạt động chăm sóc website mới diễn ra hiệu quả.

  1.  Chăm sóc website có phải chỉ là công việc cập nhật nội dung?

nhung-dieu-can-biet-ve-cham-soc-website-doanh-nghiep-2

Nhằm hướng đến người dùng những trang web uy tín, chất lượng và để tránh biến internet trở thành một bãi rác thông tin trang công cụ  tìm kiếm thông tin hàng đầu thế giới Google đã liên tục đưa ra những thuật toán mới. Những thuật toán này gây ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động chăm sóc website. Hiện nay không việc công việc này không chỉ dừng lại ở mặt xây dựng nội dung mà còn là sự thể hiện về mặt hình ảnh hay video. Đặc biệt với các website bán hàng trực tuyến hình ảnh hay video sản phẩm chiếm một vị trí quan trọng để thúc đẩy hành vi mua hàng của người dùng.

Google ngày càng sắc sảo nhạy bén vì vậy muốn chăm sóc website hiệu quả các doanh nghiệp cần phải tạo ra những nội dung, bài viết thực sự chất lượng, hình ảnh sản phẩm cần thể hiện sự rõ ràng và chân thực nhất, các video sản phẩm hay dịch vụ khách hàng cần phải được đầu tư bài bản, ngắn gọn, xúc tích nhằm không ảnh hưởng đến tâm lý người dùng.

Tổng kết lại có thể thấy rằng hoạt động chăm sóc website vô cùng quan trọng quyết định lớn đến vị trí, thứ hạng của website đó trên công cụ tìm kiếm. Hi vọng những chia sẻ hữu ích trong bài viết này sẽ giúp các doanh nghiệp có thêm những hiểu biết và nâng cao hơn về việc chăm sóc trang web của mình như thế nào. Tuy vậy, muốn chăm sóc được website tốt, trước hết phải xây dựng website chuyên nghiệp. Đến với Bigweb chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện điều đó.

>> 4 rào cản ảnh hưởng đến kinh doanh trực tuyến

>> 5 bước nâng cao sự tin cậy của website doanh nghiệp

>> Tạo email tên miền riêng cho các công ty khởi nghiệp
>> Hướng dẫn thiết kế website miễn phí bằng WordPress
>> Top 10 công ty thiết kế web chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam năm 2015
>> Top 5 công ty thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội
>> CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE THEO MẪU GIÁ RẺ MEGAWEB: http://megaweb.com.vn TRIỂN KHAI NHANH TỪ 1-3 NGÀY, BÀN GIAO CODE GỐC, TỐI ƯU CHUẨN SEO
>> Xem ngày xây mộ và chọn ngày đẹp tu sửa mộ phần

Bình Luận