Những ưu điểm khi sử dụng Decal dán tường

Xu hướng kiến trúc ngày nay theo một phong cách hiện đại, có thêm nhiều sự lựa chọn trong việc chọn vật liệu trang trí nhà. Decal dán tường (nhãn dán di động) đang được nhận diện một cách nhanh chóng trong nhà, bệnh viện tư nhân, khu căn hộ và những nơi tương tự. Mặt khác, sự phổ biến của decal dán tường đang phát triển chóng mặt bởi nét thẩm mỹ tuyệt vời, chi phí phải chăng, sử dụng dễ dàng và mang lại hiệu quả cũng như mục đích trọn vẹn.

Tại sao các loại decal dán tường lại được mong chờ nhiều đến vậy?

Tính năng ưu việt nhất của decal dán tường là chi phí và cách thiết kế có thể tháo rời từng phần, giúp dễ dàng sử dụng.

Thể hiện một cái nhìn thực tế

Bây giờ nếu chúng ta so sánh chi phí các mặt hàng trang trí  bao gồm các phụ kiện trang trí tuyền thống, tranh treo tường, giấy dán tường theo phong cách mới thì các loại decal này sẽ khiến chúng ta ngạc nhiên đến độ không thể nói nên lời.

Hầu hết mọi người đều thích vẽ tranh trong phòng của họ một năm một lần để làm mới lại căn phòng, trong khi phương án sử dụng các loại decal trang trí tường lại không được ưa chuộng. Nếu chúng ta chấp nhận điều này, vậy hãy xem chúng ta sẽ phải bỏ ra bao nhiêu chi phí và công sức để hoàn thành một bức tranh như thế, bạn sẽ phải bỏ ra ít nhất là vài ngày nghỉ phép để thực hiện điều đó.

Lạy Chúa, giả sử bạn không phải là dân trong nghề hội họa, bạn mời những họa sỹ thiếu kinh nghiệm về để hiện thực hóa bức tranh của bạn, khả năng rất cao là bạn sẽ không được việc. Thêm nữa, bạn tốn thêm thời gian, công sức và còn vác lo lắng về cho mình. Tại sao bạn không vứt bỏ một chuỗi những thứ rắc rối đó đi, thay đổi cách nhìn về việc trang trí nội thất bằng decal dan tuong?

Hãy thực tế!

Tất cả những gì mà bạn phải làm bây giờ là hãy bóc lớp giấy nền trên tường nhà bạn ra, làm sạch bức tường đó và chọn những loại decal dán tường mà bạn thích. Toàn bộ công việc trang trí của bạn chỉ mất vài giờ, tùy thuộc vào khối lượng công việc.

Bây giờ, sau khi đã quyết định sẽ vẽ một bức tranh trên tường nhà bạn, chỉ cẩn xác định chi phí khi phải thuê một nghệ sĩ cộng với các chi phí phụ kiện sơn lặt vặt khác. Sau khi phát sinh rất nhiều chi phí, bỏ ra thời gian và công sức, trong vài tháng bặn đã xong bức tranh, nó đẹp chứ?

loi-ich-tuyet-voi-khi-su-dung-decal-dan-tuong

Giờ thì hãy nhìn vào khuôn mặt trẻ thơ của bạn. Bạn có thật sự cảm nhận được niềm vui và sự thỏa mãn, tương xứng với công sức và tiền của mà bạn bỏ ra hay không? Thật không may, bạn không có câu trả lời. Trong khi bạn hoặc vợ bạn, thậm chí còn tỏ ra mệt mỏi khi nhìn thấy bức tranh đó mỗi ngày, còn con của bạn, bạn mong đợi sẽ nhận được những gì từ chúng? Thực tế, mong muốn và hiện thực là hoàn toàn khác nhau và người ta luôn tìm kiếm những điều mới mẻ, những mặt hàng mới mang tính sáng tạo. Kể từ khi giấy dán tường có thể thay thế một cách dễ dàng những phụ kiện trang trí khác, lại thêm phong cách sáng tạo và thẩm mỹ tuyệt vời, tại sao bạn không thay đổi suy nghĩ và sử dụng chúng tùy theo sở thích của chính bạn và con bạn.

Bạn có thể dễ dàng mua decal dán tường 2D và Decal dán tường 3D tại Siêu thị Đồ chơi bằng gỗ và trang trí Hotmua.vn

>> Tạo email tên miền riêng cho các công ty khởi nghiệp
>> Hướng dẫn thiết kế website miễn phí bằng WordPress
>> Top 10 công ty thiết kế web chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam năm 2015
>> Top 5 công ty thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội
>> CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE THEO MẪU GIÁ RẺ MEGAWEB: http://megaweb.com.vn TRIỂN KHAI NHANH TỪ 1-3 NGÀY, BÀN GIAO CODE GỐC, TỐI ƯU CHUẨN SEO
>> Xem ngày xây mộ và chọn ngày đẹp tu sửa mộ phần

Bình Luận