Phần mềm thiết kế đường NOVA TDN 2015

Phần mềm thiết kế đường NOVA TDN 2015

Hiện nay các phần mềm thiết kế đường có rất nhiều phần mềm với nhiều tính năng và cách sử dụng khác nhau nhưng phổ biến và dễ sử dụng nhất chính là phần mềm thiết kế đường NOVA.

>> Top 10 công ty thiết kế website hàng đầu Việt Nam

Phần mềm thiết kế đường NOVA là phần mềm đang được sử dụng trong giáo trình giảng dạy của các trường đại học về xây dựng và sử dụng thực tế trên thế giới và Việt Nam

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của việc thiết kế và thi công các công trình đường hiện nay. Công ty liên doanh Vianova và công ty Công nghệ phần mềm Hải Hòa đã hợp tác và cho ra đời sản phẩm mới nhất: phần mềm thiết kế đường NOVA TDN 2015.

giaiphap-phanmemthietkeduong

Được thừa hưởng từ nền tảng Autocad Civil 3D vốn đã rất quen thuộc với người dùng Việt Nam và thế giới nên NOVA TDN 2015 vô cùng thân thiện và giúp người dùng làm quen nhanh chóng và không cần phải đào tạo lại quá nhiều.

Phần mềm thiết kế đường NOVA TDN 2015 được sử dụng để thiết kế tất cả mọi công trình đường như đường đô thị, đường cao tốc, đường trên nền đất yếu

Những ưu điểm và nâng cấp đã được tăng cường cho phần mềm NOVA TDN 2015.

  • Tăng cường thêm công cụ thiết kế đường trên nền đất yếu: Đây có thể xem là một trong tính năng nổi bật và hơn hẳn so với những phần mềm thiết đường khác.
  • Thêm nhóm tính năng thiết kế trắc ngang điển hình: gồm tăng cường thêm cho hệ thống thư viện trắc ngang phong phú, đa dạng nhằm hỗ trợ tối đa cho việc thiết kế các công trình đường cao tốc, đường đô thị, đường miền núi….

Nova TDN 2015-10-he-thong-thoat-nuoc

  • Tăng thêm tính năng tạo cấu kiện sẽ tiết kiệm thời gian rất nhiều cho người sử dụng
  • Mô hình hóa địa hình: phần mềm thiết kế NOVA 2015 là phần mềm có khả năng mô hình hóa địa hình một cách thực tế nhất. Các dữ liệu và mô hình được tham chiếu và liên kết với nhau. Giúp các kỹ sư phân tích được chính xác địa hình thực tế để có các phương án thiết kế chính xác nhất.

Nova TDN 2015-5 - mo-hinh-dia-hinh

  • Một ưu điểm nữa của NOVA TDN 2015 đó là việc hoàn thiện thêm việc thiết kế hệ thống thoát nước cấp nước.

Nova TDN 2015-8-trac-ngang-dien-hinh

  • Xuất dữ liệu trực tiếp sang Viasys VDC: đây là bộ giả pháp trọn gói dùng trong xây dựng và trình diễn mô hình BIM. Điều này giúp cho người sử dụng có thể dễ dàng đọc được rất nhiều định dạng khác nhau như: standard DWG, Civil 3D, DWG, LandXML…. Đồng thời việc kết nối với BIM đảm bảo được yêu cầu của Luật xây dựng sửa đổi 2014
  • Kết nối với SmartBid: đây là phần mềm giúp thiết lập dự toán và lập kế hoạch thi công cho công trình.

Nova TDN 2015-12-smartbid - BIM

Sử dụng phần mềm thiết kế đường NOVA TDN 2015 sẽ giúp cho các kỹ sư tiết kiệm được thời gian, công sức qua đó làm giảm bớt chi phí nhưng vẫn đảm bảo được độ chính xác trong việc thiết kế các công trình đường tại Việt Nam.

>> Tạo email tên miền riêng cho các công ty khởi nghiệp
>> Hướng dẫn thiết kế website miễn phí bằng WordPress
>> Top 10 công ty thiết kế web chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam năm 2015
>> Top 5 công ty thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội
>> CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE THEO MẪU GIÁ RẺ MEGAWEB: http://megaweb.com.vn TRIỂN KHAI NHANH TỪ 1-3 NGÀY, BÀN GIAO CODE GỐC, TỐI ƯU CHUẨN SEO
>> Xem ngày xây mộ và chọn ngày đẹp tu sửa mộ phần

Bình Luận