Quy trình làm biển quảng cáo chuyên nghiệp

Làm biển quảng cáo đã và đang là nhu cầu cần thiết của nhiều công ty, doanh nghiệp hiện nay. Tuy nhiên với thông tin tràn lan, các công ty làm biển quảng cáo xuất hiện ngày càng nhiều khiến sự lựa chọn trở nên khó khăn hơn. Vì vậy hy vọng với bài viết về quy trình làm biển quảng cáo tại các công ty quảng cáo chuyên nghiệp sẽ giúp ích cho quý khách hàng khi có nhu cầu làm biển quảng cáo và lựa chọn công ty cho phù hợp.

Quy trình dịch vụ làm biển quảng cáo chuyên nghiệp:

Bước 1: Nhận thông tin yêu cầu dịch vụ của khách hàng và tư vấn qua, trước để khách hàng biết về dịch vụ công ty để khách hàng biết và lựa chọn hình thức phù hợp.

Bước 2. Liên hệ lại với quý khách để làm biết nhu cầu cuối cùng và cử nhân viên kĩ thuật, tư vấn trao đổi trực tiếp với khách.

Bước 3. Nhân viên kĩ thuật đo đạc, lấy thông tin khách hàng

Khi đã đi đến thảo luận chung, nhân viên kĩ thuật sẽ xuống đo trực tiếp địa điểm làm biển quảng cáo. Sau đó, nhân viên lấy thông tin khách hàng về ngành nghề kinh doanh, logo thương hiệu, ý tưởng phác thảo…Để cung cấp bảng giá.

Bướ 4: Tư vấn thiết kế và báo giá

Sau khi hiểu nhu cầu, cũng như ý tưởng của khách hàng, nhân viên thi công sẽ tư vấn thiết kế làm biển quảng cáo đẹp, phù hợp, chất lượng, thu hút…cho khách hàng. Và khi khách hàng đã ưng ý, công ty sẽ có bảng báo giá chi tiết, công khai từng hạng mục cho quý khách.

Bước 5: Thi công

Sau khi đã được thống nhất tất cả các yếu tố trên, công ty và quý khách sẽ làm bản hợp đồngvà sau đó nhân viên sẽ thi công biển quảng cáo theo đúng hợp đồng bàn giao. Khi thi công, bạn nên dành thời gian để quan sát quá trình làm để dễ dàng xử lý khi có những phát sinh xảy ra.

Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao sản phẩm

Hệ thống sản phẩm hoàn thiện sẽ được bàn giao cho khách hàng đúng tiến độ, sau khi bàn giao hai bên tiến hành nghiệm thu, thanh lý. Sau khi thanh lý đơn hàng, nếu khách hàng đồng ý công ty sẽ thường xuyên liên lạc để thông báo các chương trình khuyến mãi, các sản phẩm mới.

Bước 7: Bảo hành sản phẩm

Công ty sẽ đưa khách hàng phiêu bảo hành cũng như tư vấn cách bảo quản, bảo trì sản phẩm.

Đó là 7 bước quy trình dịch vụ làm biển quảng cáo của công ty quảng cáo chuyên nghiệp. Liên hệ công ty làm biển quảng cáo chuyên nghiệp, uy tín qua hotline 0973 620 333  để gỡ rối mọi vấn đề về làm biển quảng cáo.

Tags: biển quảng cáo chữ nổi, biển ledBiển hộp đèn siêu mỏngbiển chữ nổibiển quảng cáo in bạt

>> Tạo email tên miền riêng cho các công ty khởi nghiệp
>> Hướng dẫn thiết kế website miễn phí bằng WordPress
>> Top 10 công ty thiết kế web chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam năm 2015
>> Top 5 công ty thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội
>> CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE THEO MẪU GIÁ RẺ MEGAWEB: http://megaweb.com.vn TRIỂN KHAI NHANH TỪ 1-3 NGÀY, BÀN GIAO CODE GỐC, TỐI ƯU CHUẨN SEO
>> Xem ngày xây mộ và chọn ngày đẹp tu sửa mộ phần

Bình Luận