Tầm quan trọng của email doanh nghiệp trong hoạt động kinh doanh?

Email doanh nghiệp – một khái niệm không còn mới đối với các nhà quản lý doanh nghiệp. Và chắc chắn rằng mọi hoạt động trao đổi giao dịch từ nhân viên với khách hàng, đối tác không thể thiếu email doanh nghiệp. Nhưng một số chủ doanh nghiệp và nhân viên trong các công ty vẫn chưa thực sử hiểu hết tầm quan trọng của email doanh nghiệp đối với hoạt động kinh doanh của công ty.

>> Lợi ích của email doanh nghiệp trong hoạt động kinh doanh

>> Vì sao nên sử dụng email doanh nghiệp theo tên miền?

Bài viết sẽ giúp những quản lý doanh nghiệp hiểu rõ về tầm quan trọng của dịch vụ email công ty là như thế nào. Và vì sao nên sử dụng email công ty cho doanh nghiệp

Vai trò của email doanh nghiệp trong hoạt động kinh doanh:

  • Email với đuôi tên miền công ty là ấn tượng đầu tiên mà bạn mang lại cho khách hàng và đối tác của mình về một doanh nghiệp hoạt động uy tín và chuyên nghiệp, đó cũng là cách giúp đội ngũ kinh doanh dễ dàng hơn trong việc tiếp cận và chăm sóc khách hàng.
  • Hệ thống email tên miền riêng biệt sẽ tạo hiệu quả trong vấn đề quản lý tập trung, đồng thời hạn chế các email giả danh gây bất lợi cho doanh nghiệp.
  • Email doanh nghiệp có dung lượng lớn, giúp bạn dễ dàng thực hiện các chức năng tìm kiếm email, quản trị mail nhân viên và thêm bớt địa chỉ email nội bộ.
  • Hệ thống riêng sẽ giúp các thông tin được bảo mật một cách hoàn toàn và tối ưu nhất.
  • Chủ doanh nghiệp có thể dễ dàng kiểm soát nội dung email nhân viên và chủ động xử lý các tình huống phát sinh khi nhân viên chuyển công tác, thuyên chuyển vị trí hoặc nghỉ việc.
  • Hệ thống chuyên nghiệp sẽ cung cấp cho bạn một danh sách tiện ích phong phú như hỗ trợ các giao thức điện tử, chống spam,, tương thích với Outlook Express, Outlook và các thiết bị di động như iPhone, ipad,…

Email doanh nghiệp mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Để đạt được hiệu quả tối ưu trong các giao dịch điện tử, tốt nhất bạn nên tìm kiếm sự hỗ trợ từ các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ đăng ký email theo tên miền riêng. Sau khi đăng ký, bạn sẽ cung cấp các dịch vụ trọn gói và hỗ trợ triển khai dịch vụ một cách nhanh chóng nhất. Với dịch vụ này, bạn sẽ không phải lo lắng làm sao để tạo email mới hay tạo email mới ở đâu và tạo email mới như thế nào, các đơn vị triển khai sẽ giải quyết mọi vấn đề cho bạn nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Tất cả những thông tin trên là minh chứng cho tầm quan trọng của một email công ty. Không còn lý do nào để bạn không sở hữu ngay một email doanh nghiệp để khẳng định thương hiệu, sự uy tín và chuyên nghiệp đối với khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết về tất cả các gói email doanh nghiệp bạn có thể liên hệ đến Gappsfree.com qua hotline 0986.456.288.

>> Email doanh nghiệp theo tên miền riêng là gì?

>> Tạo email tên miền riêng cho các công ty khởi nghiệp

>> Hé lộ lý do tuyệt vời bạn nên có email doanh nghiệp

 

 

>> Tạo email tên miền riêng cho các công ty khởi nghiệp
>> Hướng dẫn thiết kế website miễn phí bằng WordPress
>> Top 10 công ty thiết kế web chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam năm 2015
>> Top 5 công ty thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội
>> CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE THEO MẪU GIÁ RẺ MEGAWEB: http://megaweb.com.vn TRIỂN KHAI NHANH TỪ 1-3 NGÀY, BÀN GIAO CODE GỐC, TỐI ƯU CHUẨN SEO
>> Xem ngày xây mộ và chọn ngày đẹp tu sửa mộ phần

Bình Luận