Tạo email tên miền riêng cho các công ty khởi nghiệp

Không ai có thể phủ nhận tính năng ưu việt của email tên miền công ty trong việc gây dựng lòng tin nơi đối tác, giúp quảng bá thương hiệu mới một cách nhanh chóng và thể hiện sự chuyên nghiệp, chỉn chu của từng doanh nghiệp.
Với những doanh nghiệp mới khởi nghiệp còn tỏ ra lúng túng không biết khi nào thì bạn cần tạo một email tên miền công ty dành riêng thương hiệu của mình và làm sao để tạo email doanh nghiệp?

Email theo tên miền – email doanh nghiệp là gì?

E-mail theo tên miền giúp doanh nghiệp tạo nên sự khác biệt

Hiện nay, chúng ta dễ dàng bắt gặp e-mail có đuôi @gmail.com@yahoo.com@hotmail.com… Chúng quá phổ biến vì chúng miễn phí và được cung cấp bởi những dịch vụ công nghệ nổi tiếng. Tuy nhiên, email theo tên miền là sử dụng đuôi là tên miền mà công ty đang sở hữu website theo mẫu: tuvan@dangkyemail.net. Khi sở hữu dạng email này, bạn đã chứng minh với khách hàng rằng “Tôi đang nghiêm túc trong việc kinh doanh”

Nói một cách dễ hiểu thì email tên miền là hình thức mà email sử dụng đuôi tên miền riêng theo tên website mà doanh nghiệp đang sở hữu.

Có vô số lợi ích khi tạo email tên miền riêng cho doanh nghiệp mà các bạn có thể chưa biết. Email tên miền riêng nó không đơn thuần như như những email đuôi @gmail.com, @yahoo.com,… Nó được trả phí hàng thàng và điều chắc chắn là nó có vô số lợi ích mà các email thông thường không thể có được.

Bên cạnh đó đăng ký email theo tên miền riêng cũng là đại diện thương hiệu cho một doanh nghiệp, tổ chức, thể hiện sự chuyên nghiệp, tôn trọng khách hàng. Do đó việc xây dựng một hệ thống thư điện tử với tên miền riêng rất quan trọng đối với cá nhân kinh doanh, công ty, doanh nghiệp. Với hệ thống email tên miền riêng này điều hành quản trị có thể tự quản lý các địa chỉ mail, truyền thông nội bộ vô cùng hiệu quả an toàn có tính bảo mật cao.

 

Email doanh nghiệp đóng vai trò vô cùng quan trọng với doanh nghiệp khởi nghiệp.

Khi bạn lo lắng các tài liệu, hợp đồng trao đổi qua email bị rò rỉ thông tin vì tính bảo mật dữ liệu của email cá nhân miễn phí không cao, dễ bị tấn công bởi các loại vi rút. Lúc này bạn phải nghĩ ngay đến việc tạo email doanh nghiệp. Bởi email doanh nghiệp có bộ lọc spam và vi rút qua email gần như tuyệt đối, giúp bảo mật thông tin an toàn.Khi bạn muốn lưu trữ các thông tin nội bộ với dung lượng lớn: Bộ nhớ dung lượng của email hosting, hoặc email yahoo, và một số loại hình cá nhân khác khó mà “gánh” được các đoạn clip dài hơi, những tài liệu thu âm hay hình ảnh có dung lượng lớn. Vậy thì hãy trải nghiệm bộ nhớ với dung lượng gần như tối đa của email tên miền doanh nghiệp đi nào.Khi bạn muốn quản lý thư từ của nhân viên: việc kiểm soát công việc qua email để khen chê phù hợp với năng lực nhân viên và nắm vững tiến độ công việc sẽ giúp doanh nghiệp có được những bước đi đúng đắn. Bên cạnh đó, quản lý giao dịch email của nhân viên còn là một công cụ sàng lọc được những nhân viên có năng lực trong hàng ngũ của công ty. Đây là một trong những tính năng tuyệt vời của email tên miền doanh nghiệp.

Khi bạn không muốn gián đoạn công việc vì đường truyền yếu: Bạn biết đấy, đường truyền internet của nước ta thường xuyên gặp trục trặc vì lỗi cáp. Vì vậy, bạn phải trang bị ngay email riêng cho công ty để sử dụng đường truyền tốc độ cao, datacenter sẽ được kết nối chuyển hướng thông suốt ngay cả khi đường truyền internet yếu.

Khi bạn muốn nhân viên nắm bắt thông tin mọi lúc mọi nơi: Với việc tích hợp đầy đủ các tính năng kĩ thuật số giúp người dùng check email ở chế độ offline, mọi thư từ trao đổi sẽ được cập nhật liên tục ngay cả khi không có internet.

Làm sao để tạo email tên miền riêng cho doanh nghiệp?

Email tên miền miễn phí giúp bạn có được một email mang thương hiệu của công ty mà không phải tốn một đồng. Nghe có vẻ rất hấp dẫn nhưng các cụ ngày xưa nói rồi: “Cái gì cũng có cái giá của nó”. Và dùng đồ miễn phí thì tất nhiên phải có giới hạn. khi sử dụng email tên công ty miễn phí là bạn đang tự bó hẹp mình về dung lượng lưu trữ và hạn chế một số chức năng cần thiết của một email doanh nghiệp cần có. Trước hết là vấn đề bảo mật thông tin và gián đoạn đường truyền…

Mua tên miền email công ty.

Muốn sinh lợi thì bạn phải đầu tư và đầu tư vào tên miền email công ty với server riêng là một quyết định sáng suốt của các chủ doanh nghiêp start-up. Khi sở hữu email công ty riêng (mua tên miền) bạn sẽ có một kho lưu trữ thông tin vô tận. Kèm theo đó là đường truyền mail nhanh chớp nhoáng, có tích hợp gửi/nhận mail offline. Chưa hết, các tính năng ưu việt khác như lọc thư rác và thao tác gửi thông báo, thảo luận tới các thành viên trong công ty cũng trở nên đơn giản và tiện dụng hơn bao giờ hết.Làm thế nào để thương hiệu của bạn từng bước ghi dấu ấn trong lòng khách hàng mục tiêu mà không phải đổ nhiều tiền quảng cáo là bài toán mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng đang đâu đầu. Cùng với sự bùng nổ mạnh mẽ của email marketing, nhiều công ty đã có những kế hoạch nhất định để gửi thông điệp bằng văn bản đến khách hàng. Và một trong những tuyệt chiêu giúp tăng nhận diện thương hiệu trong mắt khách hàng qua email chính là email tên miền công ty của bạn.

Cách đăng kí Email theo tên miền riêng của công ty

Đầu tiên nên kể đến dịch vụ email Google Apps với tên miền riêng do Google cung cấp, hệ thống được phát triển trên nền tảng Gmail. Trước đây dịch này của Google được miễn phí hoàn toàn nhưng hiện giờ Google đã chuyển sang bản Business và không còn được miễn phí nữa. Bạn sẽ có 30 ngày dùng thử miễn phí, sau 30 đó bạn sẽ phải thanh toán cho Google khoảng $3/tháng để tiếp tục sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ email Google Apps theo tên miền riêng dành cho doanh nghiệp của Google

>> Mail Google Apps phiên bản miễn phí là gì?

>> Email marketing 2017 giải pháp mới cho vấn đề cũ

>> Email doanh nghiệp theo tên miền riêng

>> Tạo email tên miền riêng cho các công ty khởi nghiệp
>> Hướng dẫn thiết kế website miễn phí bằng WordPress
>> Top 10 công ty thiết kế web chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam năm 2015
>> Top 5 công ty thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội
>> CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE THEO MẪU GIÁ RẺ MEGAWEB: http://megaweb.com.vn TRIỂN KHAI NHANH TỪ 1-3 NGÀY, BÀN GIAO CODE GỐC, TỐI ƯU CHUẨN SEO
>> Xem ngày xây mộ và chọn ngày đẹp tu sửa mộ phần

Bình Luận