Thiết kế website tin tức – Bắt nhịp cùng cuộc sống

Thiết kế website tin tức chuyên nghiệp, giúp cập nhật nguồn tin nhanh chóng, sắp xếp hợp lý và hỗ trợ tìm kiếm tốt nhất cho người xem.

Ngày nay, tin tức đã trở thành một phần không thể thiếu của cuộc sống và cách thức đọc tin tức của mọi người cũng đã khác. Không còn những tờ báo to đùng hay những cuốn tạp chí dày cộm, tất cả đều có trên internet và chỉ cần nhấp chuột. Thiết kế website tin tức là nhu cầu tất yếu để đưa thông tin đến người xem một cách nhanh nhất, đầy đủ nhất.

Thiet ke website tin tuc – bat nhip cung cuoc song 1

Thiết kế website tin tức để cập nhật nguồn tin

 

Mô hình xây dựng website tin tức rất tiện dụng cho các cơ quan, tổ chức để sản xuất tin cho nội bộ hoặc một bộ phận liên quan. Hiện nay, xu hướng mở ra các web tổng hợp tin hay tự làm tin phát triển. Chính vì nhiều đơn vị tham gia nên web tin cũng khá cạnh tranh và nếu không tìm được công ty thiết kế website tin tức chất lượng, bạn sẽ bị bỏ lại sau.

Thiết kế website tin tức – đi đầu trong việc đưa tin

Nhiều người cứ nghĩ đơn giản rằng, thiết kế website tin tức chỉ cần tính năng đẩy tin lên là xong. Tuy nhiên, thực tế không chỉ có vậy. Nguồn thu chính của các trang tin chủ yếu là dựa vào quảng cáo, vì thế việc tối ưu trang để hiển thị banner là điều hết sức quan trọng. Bố trí ở đâu để kích thích người xem click nhưng cũng không quá làm phiền họ quả là thách thức không nhỏ.

Hệ thống quản trị cũng cần tính năng soạn thảo nhanh, đơn giản nhưng đầy đủ tính năng để đáp ứng đặc thù của việc sản xuất tin. Ngoài ra, cũng cần bộ thống kê tương tác của người vào trang để xem bài tin nào có độ thu hút cao nhất. Bên cạnh đó, web tin tức cần đảm bảo tốc độ load trang nhanh để khách vào xem không cảm thấy khó chịu.

Thiet ke website tin tuc – bat nhip cung cuoc song 2

Thiết kế website tin tức cần chú ý đến yếu tố tốc độ và SEO

Bạn phải biết một điều rằng, website tin tức thường sẽ có lượng truy cập lớn và thường xuyên do đặc thù của nó. Vì thế khi thiết kế website tin tức cần tính đến phương án đảm bảo đường truyền đủ đáp ứng với một lượng lớn nhất định người vào trang.

Công nghệ thiết kế website tin tức cũng cần đảm bảo để bộ code đủ nhẹ, thời gian load trang nhanh. Các yếu tố chuẩn SEO cũng cần được ưu tiên. Người dùng không chỉ vào trang của bạn để đọc tin mà còn lên Google để lục lại các sự kiện đã diễn ra trước đây. Vì thế, tối ưu cho công cụ tìm kiếm sẽ giúp bạn thu hút được lượng khán giả tiềm năng, tiền quảng cáo từ Google Search sẽ cao hơn mức bình thường.

Website tin tức cần có độ bảo mật cao vì đây sẽ là đối tượng để các hacker nhắm tới do lượng người truy cập cao. Dữ liệu số về tin tức, đánh giá, tư vấn…là tài sản của một trang tin. Nhưng nếu bị tin tặc tấn công và xóa sạch thì đó là một thảm họa. Cơ quan chủ quản cần dành phương án lưu trữ dữ liệu dự phòng để tránh những trường hợp đáng tiếc như vụ VCorp mới đây.

Thiết kế website tin tức là một xu thế tất yếu để mang kiến thức, cập nhật thông tin cho đông đảo người dùng. Ngoài nội dung là yếu tố quyết định thì việc xây dựng trang bắt mắt, tốc độ nhanh, bố cục hợp lý cũng như tối ưu chuẩn SEO cũng giúp ích rất nhiều và là lợi thế không nhỏ trong việc thu hút độc giả.

>> Những lưu ý để thiết kế website bán hàng hiệu quả

>> Thiết kế web tin tức tạp chí điện tử

 

>> Tạo email tên miền riêng cho các công ty khởi nghiệp
>> Hướng dẫn thiết kế website miễn phí bằng WordPress
>> Top 10 công ty thiết kế web chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam năm 2015
>> Top 5 công ty thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội
>> CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE THEO MẪU GIÁ RẺ MEGAWEB: http://megaweb.com.vn TRIỂN KHAI NHANH TỪ 1-3 NGÀY, BÀN GIAO CODE GỐC, TỐI ƯU CHUẨN SEO
>> Xem ngày xây mộ và chọn ngày đẹp tu sửa mộ phần

Bình Luận