Top 10 công ty thiết kế web chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam năm 2015 – Theo Google

Top 10 công ty thiết kế web uy tín hàng đầu Việt Nam năm 2015 – Kết quả mới nhất theo bảng xếp hạng từ khóa tìm kiếm Google.

Công nghệ phát triển mạnh, nhu cầu sử dụng website tăng cao, kéo theo đó là thị trường Thiết kế website cũng phát triển mạnh với tốc độ chóng mặt, ngành thiết kế web trở nên hot hơn bao giờ hết. Hàng ngàn công ty, dịch vụ thiết kế web cạnh tranh khốc nghiệt. Vậy đâu là công ty thiết kế web uy tín nhất. Dưới đây là Top 10 công ty thiết kế web uy tín hàng đầu Việt Nam năm 2016- Kết quả dựa vào bảng tìm kiếm Google.

Công việc của bạn là truy cập vào Google.com.vn tiến hành tìm kiếm với từ khóa “Thiết kế web”. Google sẽ trả về cho bạn gần 1 triệu kết quả. Vậy bạn sẽ chọn ai trong số đó. Sau đây mediaz sẽ liệt kê Top 10 công ty thiết kế web uy tín hàng đầu Việt Nam sau các tiêu chí đánh giá của Google:

cong-ty-thiet-ke-website-uy-tin

1. Vị trí số 1: không ai khác chính là cái tên TRUST, công ty của anh Đoàn Hữu Từ. Không phải nhìn đâu xa, chỉ cần nhìn vào tên miền: thietkeweb.com là có thể khẳng định TRUST thuộc hàng những công ty đi đầu về ngành này ở Việt Nam. Chất lượng và dịch vụ trước và sau thiết kế của TRUST thì miễn bàn, công ty đã tạo ra nhiều website đẳng cấp cho các doanh nghiệp khác nhau.

2. Vị trí số 2: thuộc về đơn vị BIGWEB của công ty cổ phần công nghệ truyền thông Sky Việt Nam, dù mới được thành lập nhưng BIGWEB chứng tỏ khả năng của mình là một trong những công ty thiết kế web uy tín hàng đầu Việt Nam. Là đơn vị từng thiết kế cho FPT University và nhiều doanh nghiệp lớn khác.

3. Vị trí số 3: Công ty TNHH công nghệ MYPAGE, trụ sở chính nằm tại Tp.HCM, là một trong những công ty áp dụng công nghệ hiện đại nhất vào thiết kế web.

4. Vị trí số 4: của công ty 123CORP với địa chỉ website: thietkeweb9999.com, là công ty thiết kế chỉ sử dụng ngôn ngữ thuần PHP, không sử dụng các mã nguồn mở như WordPress, Joomla,… 123CORP làm thỏa mãn được hầu như khách hàng sử dụng dịch vụ.

5. Nằm ở vị trí số 5 là website 500K. Sở dĩ nó chỉ có giá 500 vì đơn vị cung cấp website bán hàng dựa trên các Template có sẵn. Đơn vị thiết kế này rất được các cá nhân, cửa hàng nhỏ lẻ ưa chuộng.

cong-ty-thiet-ke-website-uy-tin1

6. Vị trí số 6 thuộc về công ty ADC Việt Nam. Là công ty khá thành công trong nhiều dự án cả trong nước cả nước ngoài với phương châm dự án chỉ kết thúc khi khách hàng cảm thấy hài lòng. ADC Việt Nam xứng đáng nằm trong top 10 công ty thiết kế web uy tín hàng đầu Việt Nam.

7. Vị trí số 7 là Web123.vn. Khá nổi tiếng với việc sử dụng Hệ thống quản trị (CMS) độc quyền tích hợp nhiều tính năng nổi bật: như tường lửa, đo lường hiệu quả Marketing Online,…

8.  Vị trí này của là website của công ty Vietsol, cũng là một trong những công ty đi đầu về ngành thiết kế web. Thị trường khách hàng chủ yếu của công ty thuộc khu vực phía Nam.

9. Vị trí số 9: website vavietnam.com của công ty V&A. Website công ty thiết kế nổi tiếng với tính ổn định, bảo mật cao,…

10. Vị trí cuối cùng của top 10 công ty thiết kế web uy tín hàng đầu Việt Nam thuộc về đơn vị Final Style. Được người dùng biết đến bởi chuyên thiết kế mảng website khó, đẳng cấp như Vatgia.com, nhatcuongmoblie,… Những khách hàng có nhu cầu thiết kế web cho dự án phức tạp, lớn thì đây là một sự lựa chọn uy tín tuyệt đối.

>> Công ty thiết kế website uy tín tại Hà Nội

>> Công ty thiết kế website hàng đầu Việt Nam

>> Thiết kế website tại Hải Phòng

Mediaz – Anh Dũng

>> Tạo email tên miền riêng cho các công ty khởi nghiệp
>> Hướng dẫn thiết kế website miễn phí bằng WordPress
>> Top 10 công ty thiết kế web chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam năm 2015
>> Top 5 công ty thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội
>> CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE THEO MẪU GIÁ RẺ MEGAWEB: http://megaweb.com.vn TRIỂN KHAI NHANH TỪ 1-3 NGÀY, BÀN GIAO CODE GỐC, TỐI ƯU CHUẨN SEO
>> Xem ngày xây mộ và chọn ngày đẹp tu sửa mộ phần

Bình Luận