Trang trí nhà đẹp với decal dán tường

Ngôi nhà của bạn mới xây, bạn muốn trang trí nhà đẹp bằng decal dán tường, nhưng còn băn khoăn đắn đo giữa sử dụng decal dán tường hay sơn, hoặc vẽ tranh tường. Bài viết sau này sẽ hướng dẫn bạn trang trí phòng tuyệt đẹp với decal dán tường.

Đừng sợ của nghệ thuật tường vinyl. Nó sẽ không cắn, nó sẽ không rời khỏi grossness trên bức tường của bạn, nó sẽ không được kẹt ở đó mãi mãi. Bạn có thể thay đổi tâm trí của bạn, Cập Nhật nhìn của bạn, hoặc để lại nó trong nhiều năm. Bạn có thể smack nó trên tường trong thời gian không.

Vách tường stickers là tuyệt vời cho bất kỳ bề mặt. Hoàn hảo cho thuê và căn hộ, nhà, văn phòng hoặc du thuyền ưa thích quần của bạn. Đặt nó trên máy tính xách tay của bạn, đặt nó trên một cửa sổ, đặt nó trên khuôn mặt của bạn… làm tự làm một số thiết kế. Khi bạn cảm thấy như thay đổi, chỉ cần lột nó và smack lên nhau.

Tacky Smack cung cấp các sản phẩm này, đôi khi được gọi là tường xăm, đề can tường, nghệ thuật bề mặt vinyl, cửa sổ lý và dán cửa sổ, nhưng gọi cho họ những gì bạn sẽ… họ là đẹp hơn nhiều so với các áp phích, mát hơn vải, rẻ hơn và dễ dàng hơn so với paint. Rời stickers không có bất kỳ chất kết dính lộn xộn. Trang trí nhà trong một hướng mới.

nha-dep-voi-decal-dan-tuong

Bước 1: Tìm nơi bạn đang đi!

Sạch sẽ, khô và mịn nên mô tả bề mặt của bạn. Nếu bạn đã vẽ trong 3 tuần qua đảm bảo sơn của bạn được thiết lập hoàn toàn. Chúng tôi biết bạn đang thực sự vui mừng để có được những suckers trên tường – nhưng đặt trên các hệ thống phanh nếu bạn có thể đứng nó.

Ngoài ra, cắt hình ảnh cá nhân và băng chúng trên tường để bạn biết chính xác nơi bạn muốn họ đi. Smacking sớm không được khuyến khích!
Bước 2: Chuẩn bị các thiết kế của bạn để cài đặt

Bước này giúp đĩa nhựa dính vào băng chuyển rõ ràng, do đó, bạn có thể lột vỏ ra trắng sao giấy.

Đặt thiết kế trên một bảng, đồ họa bên. Sử dụng squeegee chúng tôi đã cho bạn. (Nếu bạn mất món quà quý giá của chúng tôi bạn vẫn không hoàn toàn ra khỏi may mắn. Bạn có thể sử dụng một thẻ tín dụng, một trong những khách sạn phòng phím mà anh không chắc chắn bạn đang có nghĩa vụ phải cung cấp cho trở lại, hoặc một thìa cao su. Không sử dụng một spatula kim loại). Báo chí và vững chắc kéo squeegee trở lại và ra trên thiết kế. Bây giờ lật nó qua và thực hiện tương tự trên phía bên kia.
Bước 3: Peel off trắng sao giấy
Hình ảnh của Peel off trắng sao giấy

Với thiết kế mặt xuống, bắt đầu tại một góc của decal dan tuong và lột vỏ trắng sao giấy ra rõ ràng chuyển băng, lăn nó trở lại như bạn đi.

Một số đồ họa phức tạp hơn có thể được bướng bỉnh, và đĩa nhựa không phát hành dễ dàng từ trắng sao giấy vào băng chuyển rõ ràng. Khi điều này xảy ra, không freak ra! Chỉ dừng lại lột và quay trở lại một chút và thử lại. Bạn có thể cần phải làm trắng sao giấy mà đĩa nhựa không phải là phát hành để dỗ vinyl ra. Xem trang trợ giúp trực tuyến của chúng tôi cho hình ảnh. Chìa khóa để thành công là để đi chậm.
Bước 4: Các thời gian để Smack lên Tack của bạn!
Hình ảnh của thời gian để Smack lên Tack của bạn!
Cẩn thận dính xuống thiết kế của bạn với phía dính của băng chuyển rõ ràng (và vinyl) phải đối mặt với bề mặt đích. Sử dụng squeegee của bạn để nhẹ nhàng chà thiết kế lên bề mặt, làm mịn ra bất kỳ hoàn hảo và đẩy ra bong bóng khí. Càng có nhiều bạn nhận được thiết kế để dính, nó sẽ là dễ dàng hơn để loại bỏ các băng chuyển rõ ràng.

khong gian dep voi decal dan tuong 2

Bước 5: Loại bỏ các băng chuyển rõ ràng
Hình ảnh của loại bỏ các băng chuyển rõ ràng
Phần này có thể là một chút khôn lanh. Đi thật chậm và quay trở lại rõ ràng chuyển băng cũng giống như bạn đã làm với trắng sao giấy. Khi bạn đi, thiết kế vinyl nên vẫn còn trên bề mặt đích. Nếu bạn vội vàng và xé nó như một ban nhạc cứu bạn sẽ nguy cơ % & #$ing nó lên hoặc kéo dài nó ra. Đi chậm. Hít thở. Đi chậm. Có rất nhiều lời khuyên về trang trợ giúp của chúng tôi cho phần này, đi không bây giờ nếu bạn chưa có. Nghiêm túc, đến đó và tìm câu trả lời để thách thức cài đặt cụ thể của bạn. Và bây giờ cho bước cuối cùng…
Bước 6: Ngồi lại và thưởng thức của bạn Smack Tacky mới!
Hình ảnh của ngồi lại và thưởng thức của bạn Smack Tacky mới!
Freals. Thưởng thức nó. Và chụp ảnh để gửi cho chúng tôi để chúng tôi có thể đặt nó trên trang sản phẩm của chúng tôi! Giúp chúng tôi lan truyền tình yêu. Tacky Smack biết bạn có một sự lựa chọn, chúng tôi cảm ơn bạn đã bay bầu trời vinyl của chúng tôi…

>> Tạo email tên miền riêng cho các công ty khởi nghiệp
>> Hướng dẫn thiết kế website miễn phí bằng WordPress
>> Top 10 công ty thiết kế web chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam năm 2015
>> Top 5 công ty thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội
>> CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE THEO MẪU GIÁ RẺ MEGAWEB: http://megaweb.com.vn TRIỂN KHAI NHANH TỪ 1-3 NGÀY, BÀN GIAO CODE GỐC, TỐI ƯU CHUẨN SEO
>> Xem ngày xây mộ và chọn ngày đẹp tu sửa mộ phần

Bình Luận