Tránh lãng phí khi trang trí decal dán tường cho ngôi nhà của bạn

Tránh những sai sót và lãng phí tiền bạc, thời gian cho việc trang trí ngôi nhà. Từ khâu chuẩn bị, đến bắt tay dán decal lên tường, mọi việc xuôi một mạch, thuận lợi trôi chảy. Bạn cần lưu ý 4 điểm sau:

1. Tính toán được số decal dán tường mà bạn cần
Hãy tự kiếm cho mình một cuộn thước có thể đo đủ được chiều dài rộng căn nhà bạn. Ghi chép số liệu về khu vực phòng nào, đoạn tường nào cần dán dài rộng bao nhiêu. Bởi không phải cứ dán cả ngôi nhà thì mới đẹp. Do mỗi phòng ốc có nội thất khác nhau không nên dán tất cả một màu. Decal dán tường có đủ các kiểu màu sắc chủng loại để cho bạn lựa chọn. Đôi khi bạn chỉ cần dán một mảng tường là đủ tạo điểm nhấn. Chính vì vậy bạn cần đo đạc kĩ lưỡng, ghi chép các số đo cẩn thận và nhẩm tính trước ra số lượng giấy bạn thật sự cần.

4-meo-tranh-lang-phi-khi-lua-chon-decal-dan-tuong

2. Lựa chọn màu sắc và cách hình ảnh của decal dán tường
Cùng là một loại decal dán tường nhưng nhà hàng xóm dán thật đẹp, hay ảnh mẫu được deco trông thật bắt mắt. Nhưng bạn đừng chỉ chú tâm vào tấm decal, hãy nhìn rộng ra xung quanh mà xem nội thất được trang trí trong đó cũng góp phần rất lớn tạo nên vẻ hài hòa cho những ngôi nhà như thế đấy. Nếu bạn đang có ý định dùng đúng loại mẫu đó thì nên dừng lại. Nghĩ trong vài ba giây xem, nếu cho nó vào nhà mình liệu có hợp không?
Dưới đây hotmua.vn sẽ gợi ý cho bạn một vài cách để lựa chọn decal dán tường phù hợp:
– Bạn có căn nhà rộng, và ít đồ đạc. Thỉnh thoảng ở nhà một mình bạn cảm thấy trống trải lãnh lẽo. Nếu bạn sử dụng decal có họa tiết nhỏ sẽ khiến căn phòng trở lên rỗi mắt. Bạn nên chọn các họa tiết lớn, nó sẽ khắc phục tình trạng đó cho bạn.
– Ngược lại, căn nhà của bạn nhỏ. Cũng là những đồ dùng sinh hoạt gia đình cần thiết thôi, nhưng bạn lúc nào cũng thấy hơi chật chội. Bạn đừng nghĩ dán decal lên sẽ làm rối mắt, nó còn tùy thuộc vào bạn định dán vật gì lên đó. Chúng tôi khuyên bạn, nên chọn các vật trang trí cho ngôi nhà nhỏ thôi, decal dán tường cũng chọn như vậy nếu bạn muốn. Nó sẽ làm cho không gian trong nhà thoáng và rộng rãi hơn đấy.
– Nếu trần nhà bạn hơi thấp, hoặc gia đình bạn chuộc đồ gỗ màu nâu gụ thì bạn nên chọn decal dán tường loại sáng màu và có kẻ sọc. Nhớ là phải sáng màu nhé. Bởi nó sẽ khắc phục tạo cảm giác nhà bạn rộng hơn và cao hơn.

Mỗi nhà là một trường hợp khác nhau, nếu bạn khó lựa chọn, hãy dể hotmua.vn tư vấn hỗ trợ cho gia đình bạn.

4-meo-tranh-lang-phi-khi-lua-chon-decal-dan-tuong

3. Tính toán ngân sách chi cho tu sửa ngôi nhà
Ai cũng muốn dùng những đồ tốt nhất. Nhưng nếu gia đình bạn đã giới hạn sẵn một khoản nhất định cho việc sang sửa cũng rất tốt. Làm việc có hoạch định sẽ tốt hơn là theo cảm tính, hứng lên là làm, thích là mua. Công ty chuyên cung cấp decal dán tường khẳng định với bạn, decal dán tường có rất nhiều loại và chất lượng của chúng đều tốt cả, chỉ có một vài xuất sắc hẳn lên bởi nó được trang bị thêm một vài tính năng mới.

4-meo-tranh-lang-phi-khi-lua-chon-decal-dan-tuong

Chỉ cần bạn có con mắt thẩm mỹ tốt, lựa chọn cho bức tường nhà mình một sự phù hợp thì còn độc đáo hơn rất nhiều những bức tường trang trí đắt tiền. Bạn cần tính toán xem, với số kinh phí đó thì nên sử dụng loại nào là phù hợp. Bởi mỗi phòng có một đặc trưng riêng. Như với nhà bếp liên quan tới dầu mỡ, đồ ăn thì nên chọn loại nào. Và không thể giống với phòng khách được.

4. Bạn nên sử dụng dịch vụ dán tường của đơn vị cung cấp

Nếu bạn chưa dán bao giờ, thì đừng lên thử nghiệm lần đầu tại nhà mình. Vì dán không hề đơn giản là bóc lớp stick ra và dán lên tường là xong. Mà trong quá trình dán rất dễ bị lệch, bị nhăn. Để dán phẳng phiu và không phải xé ra vất đi lãng phí thì bạn nên nhờ một người dán chuyên nghiệp tin tưởng hoặc sử dụng dịch vụ dán tường từ nhà cung cấp.
Sau khi lựa chọn kĩ lưỡng và tiến hành thi công xong, bạn sẽ ngạc nhiên vì nhà bạn mang sức sống mới, sinh động và kì diệu, mà không phải bỏ nhiều chi phí đầu tư vào công đoạn trang trí nội thất, như sơn, sắp xếp nội thất và các đồ đạc để trang trí.

Hotmua.vn chúc các bạn sẽ tìm được những mẫu ưng ý . Vạn sự như ý và hạnh phúc.

>> Tạo email tên miền riêng cho các công ty khởi nghiệp
>> Hướng dẫn thiết kế website miễn phí bằng WordPress
>> Top 10 công ty thiết kế web chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam năm 2015
>> Top 5 công ty thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội
>> CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE THEO MẪU GIÁ RẺ MEGAWEB: http://megaweb.com.vn TRIỂN KHAI NHANH TỪ 1-3 NGÀY, BÀN GIAO CODE GỐC, TỐI ƯU CHUẨN SEO
>> Xem ngày xây mộ và chọn ngày đẹp tu sửa mộ phần

Bình Luận