Vì sao website du lịch hoạt động không hiệu quả

Vì sao website du lịch hoạt động không hiệu quả. Hãy cùng Sky Việt Nam đi tìm nguyên nhân cụ thể dẫn đến tình trạng này trong bài viết dưới đây nhé.

Sở hữu website du lịch là một trong những yếu tố tạo ấn tượng đến với khách hàng thúc đẩy gia tăng lợi nhuận cho hoạt động kinh doanh du lịch. Thế nhưng thực trang hiện nay không ít người kêu la rằng có website mà như không, hoạt động website không thực sự mang lại hiệu quả như mong muốn. Đã đến lúc bạn nên nhìn lại và xem xét những yếu tố dưới đây.

  1. Điều hướng sai.

Sự độc đáo và nổi bật là điều cần thiết trong mỗi website doanh nghiệp. Thế nhưng không phải bất cứ chi tiết nào bạn cũng có thể làm chúng trở nên nổi bật đặc biệt là việc điều hướng. Sẽ là một sai lầm rất lớn khi bạn lựa chọn làm nổi bật tính năng điều hướng bởi điều đó sẽ gây nhầm lẫn lớn cho khách hàng khiến việc di chuyển đến những vị trí không mong muốn. Họ chắc chắn sẽ chẳng lấy làm vui khi điều này xảy đến. Vì thế khi xây dựng hệ thống điều hướng hãy hướng đến sự đơn giản và quen thuộc để giữ chân khách hàng ở lại lâu hơn với mình.

vi-sao-website-du-lich-hoat-dong-khong-hieu-qua-1

  1. Sai lệch thông tin.

Mọi thông tin quá cũ hoặc sai lệch sẽ khiến website du lịch mất điểm trong mắt khách hàng. Vì thế bạn nên thường xuyên cập nhật mọi thông tin mới nhất trên website và đảm bảo về tính chính xác của nó. Cùng với đó, những hình ảnh minh họa cụ thể cũng có sức lan tỏa thông tin vô cùng hiệu quả đến người dùng. Một nội dung hấp dẫn, thông tin nhanh, chính xác cùng những hình ảnh đẹp sẽ tác động rất lớn đến quyết định đặt tour của mỗi khách hàng.

  1. Tìm kiếm thông tin liên lạc khó khăn.

Cũng giống như các thiết kế website nhà hàng hay thiết kế website bất động sản…, một trang web du lịch cần có đầy đủ các thông tin liên lạc cụ thể để khách hàng có thể dễ dàng kết nối với doanh nghiệp. Đừng bao giờ để sảy ra trường hợp khách hàng không thể hoặc gặp khó khăn trong việc kết nối với doanh nghiệp bởi đây chính là cơ sở để bạn xây dựng niềm tin đối với họ. Hãy hiển thị số điện thoại, email, địa chỉ doanh nghiệp hoặc tính năng live chat để khách hàng có thể dễ dàng kết bạn với bạn mọi nơi, mọi lúc.

  1. Không tối ưu hóa thiết bị di động.

vi-sao-website-du-lich-hoat-dong-khong-hieu-qua-2

Thế kỷ XXI là thế kỷ của điện thoại thông minh, smartphone. Vì vậy chỉ với một chiếc điện thoại trên tay, khách hàng có thể biết hết mọi hoạt động đang diễn ra ngoài xã hội. Nếu website của bạn không tương thích hay tối ưu với các thiết bị di động quả là một thiếu sót để tiếp cận gần hơn với lượng khách hàng tiềm năng. Hãy ngay lập tức bổ sung tính năng cần thiết này cho website của bạn.

Với 4 yếu tố trên đây, bạn đã biết nguyên nhân vì sao website của mình hoạt động không hiệu quả hay chưa? Hãy ngay lập tức xử lý để mang đến sự hài lòng cho mỗi khách hàng. Nếu có bất cứ thắc mắc gì cần hỗ trợ và tư vấn hãy liên lạc với Sky Việt Nam – dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, hàng đầu Việt Nam.

>> Tiếp cận khách hàng thành công từ giao diện mobile website bất động sản

>> 6 yêu cầu cơ bản mang đến thành công cho website doanh nghiệp

 

>> Tạo email tên miền riêng cho các công ty khởi nghiệp
>> Hướng dẫn thiết kế website miễn phí bằng WordPress
>> Top 10 công ty thiết kế web chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam năm 2015
>> Top 5 công ty thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội
>> CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE THEO MẪU GIÁ RẺ MEGAWEB: http://megaweb.com.vn TRIỂN KHAI NHANH TỪ 1-3 NGÀY, BÀN GIAO CODE GỐC, TỐI ƯU CHUẨN SEO
>> Xem ngày xây mộ và chọn ngày đẹp tu sửa mộ phần

Bình Luận