Website giáo dục – cách thức tiếp cận học viên hoàn hảo

Hiện nay, hệ thống các trung tâm giáo dục được ra đời với số lượng ngày một nhiều mang đến nhiều sự lựa chọn về địa chỉ học tập cho phụ huynh và học viên. Tuy nhiên, đó cũng là mối bận tâm của không ít trung tâm về khả năng tiếp cận học viên. Một trong những cách thức và giải pháp hoàn hảo nhất hiện nay là thiết kế website giáo dục.

Sự phát triển của công nghệ thông tin cho phép người dùng tìm kiếm mọi nhu cầu theo nhiều chiều, internet là công cụ phổ biến nhất. Vì thế mặc dù việc sở hữu một website giáo dục là chiến lược tiếp cận học viên hoàn toàn mới nhưng lại mang đến hiệu quả vượt trội bởi khi đã xây dựng một website đồng nghĩa với việc bạn đã ghi danh mình trên thị trường trực tuyến, việc kết nối với học viên không còn quá xa xôi.

website-giao-duc-cach-thuc-tiep-can-hoc-vien-hoan-hao-1

Những yếu tố góp phần thúc đẩy hoạt động website giáo dục hiệu quả:

  • Thiết kế website chuyên nghiệp.

Thiết kế website chuyên nghiệp là yếu tố vô cùng cần thiết nhằm thu hút học viên đến với trang web giáo dục. Vậy trang web giáo dục chuyên nghiệp cần phải đảm bảo được nhiêu tiêu chí cụ thể về giao diện đơn giản nhưng phải đẹp mắt, thu hút người dùng cũng như dễ dàng nắm bắt và sử dụng thành thạo. Bên cạnh đó, trang web cũng cần phải có tốc độ tải trang nhanh, điều hướng và mang đến trải nghiệm người dùng tốt. Hình ảnh trên website phải chân thật, gần gũi mang đến thiện cảm cho người dùng.

  • Cập nhật thông tin nhanh chóng

Thông qua website giáo dục, việc kết nối giữa trung tâm và học viên trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Học viên có thể nhanh chóng nắm bắt mọi thông tin và hoạt động của trung tâm như lịch học, nghỉ phép…  qua việc tra cứu website thường xuyên chứ không như trước kia phải đến tận nơi hay liên lạc qua điện thoại mới biết được thông tin mình cần. Để đảm bảo điều này, website cần cập nhanh thông tin nhanh, thường xuyên.

  • Chia sẻ thông tin hữu ích.

Cùng với việc cập nhật thông tin nội bộ nhanh thì việc chia sẻ những thông tin hữu ích cũng là một trong những cách để xây dựng lòng tin của bạn đến với học viên. Những thông tin ở đây có thể kể đến như tài liệu tham khảo hữu ích về nội dung liên quan đến các bài học, khóa học hay phương pháp học hiệu quả. Việc làm này còn giúp bạn xây dựng hình ảnh, thương hiệu doanh nghiệp chuyên nghiệp trong mắt học viên hơn.

  • Tích hợp mạng xã hội và bản đồ.

website-giao-duc-cach-thuc-tiep-can-hoc-vien-hoan-hao-2

 

Một website chuyên nghiệp, hiện đại không thể không tích hợp mạng xã hội Facebook để kết nối gần hơn với học viên. Fanpage chính là nơi để bạn chia sẻ mọi thông tin cũng như nhận lại những phản hồi từ học viên để nâng cao hiệu quả hoạt động của trung tâm. Ngoài ra tích hợp bản đồ cũng là một phần không thể bỏ qua trong mỗi website nhằm giúp học viên tìm đến trung tâm một cách nhanh nhất.

Hãy phá bỏ những cách thức tiếp cận học viên truyền thống mà bạn thường làm và xây dựng ngay cho mình một website giáo dục chuyên nghiệp – một hướng đi tuyệt vời để tiếp cận nhanh hơn với học viên tiềm năng. Hãy liên hệ ngay với Sky Việt Nam – dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp để có giải pháp tốt nhất cho trang web của bạn.

>> 6 yêu cầu cơ bản mang đến thành công cho website doanh nghiệp

>> Đánh giá về thị trường thiết kế website chuyên nghiệp hiện nay

>> Tạo email tên miền riêng cho các công ty khởi nghiệp
>> Hướng dẫn thiết kế website miễn phí bằng WordPress
>> Top 10 công ty thiết kế web chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam năm 2015
>> Top 5 công ty thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội
>> CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE THEO MẪU GIÁ RẺ MEGAWEB: http://megaweb.com.vn TRIỂN KHAI NHANH TỪ 1-3 NGÀY, BÀN GIAO CODE GỐC, TỐI ƯU CHUẨN SEO
>> Xem ngày xây mộ và chọn ngày đẹp tu sửa mộ phần

Bình Luận