Xu hướng thiết kế website bán hàng 2016?

Chỉ còn hơn 1 tháng nữa, chúng ta sẽ bước sang năm 2016 với nhiều biến đổi về công nghệ và xu hướng. Thiết kế website bán hàng cũng không nằm ngoài quy luật đó vì cần sự biến đổi không ngừng để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng. Vậy năm 2016, thiet ke website sẽ phát triển theo xu hướng nào? Chúng ta cùng khám phá những xu hướng phát triển đó ngay sau đây.

Website chuẩn công nghệ

Đây chính là xu hướng phát triển chính của thiết kế website năm 2016. Nhiều người vẫn không hiểu website như thế nào được coi là chuẩn công nghệ? Tất nhiên đó không chỉ là website được áp dụng các công nghẹ mới như HTML5 hay CSS3 mà còn được hỗ trợ các ứng dụng truyền thông khác để góp phần đáp ứng các yêu cầu cần thiết của hoạt động kinh doanh trong tương lai như tính năng tiện dụng, giao diện đẹp, tốc độ truy cập nhanh chóng.

thiet-ke-website-ban-hang-2016-se-the-nao

Giao diện phẳng trở lại

Mấy năm gần đây, thiết kế website theo giao diện phẳng luôn được các doanh nghiệp ưa chuộng và ngày càng phổ biến. Năm 2016, giao diện phẳng vẫn giữ vị trí độc tôn, tạo nên một làn sóng thiết kế website bán hàng theo giao diện phẳng được áp dụng ngày càng rộng khắp. Tuy nhiên website phẳng sẽ thêm một số thay đổi để phù hợp hơn với xu hướng công nghệ mới.

Cụ thể, website phẳng sẽ thừa hưởng những thành tựu của chính nó trước đó. Thêm nữa, chúng sẽ  áp dụng các trình duyệt hỗ trợ truy cập nhanh như Google chrome, Firefox, loại bỏ Flash và sử dụng các công nghệ mới như CSS3 và HTML5 sẽ giúp website của bạn có thể sở hữu công nghệ hiện đại nhất, thân thiện với tất cả các trình duyệt, khiến cho người dùng được trải nghiệm website bán hàng dạng phẳng tốt nhất.

Bố trí nội dung khoa học

Xu hướng thiết kế website bán hàng 2016 không chỉ hướng tới website hiện đại về công nghệ mà nội dung trong website đó cũng cần bố trí khoa học, phù hợp với thói quen của người dùng. Người ta không thể truy cập vào một website mà không hiểu website bán hàng đó đang giới thiệu mặt hàng gì hoặc không biết sử dụng các ứng dụng đặt hàng sao cho phù hợp. Để làm được điều này, thiết kế website cần đảm bảo được việc thiết kế giao diện web chuyên nghiệp, phối màu nền, logo không bị quá “lạc”.

Chỉ có thể thiết kế website chuyên nghiệp, bố cục rõ ràng, xây dựng nội dung hợp lý mới tạo ra sự khác biệt cho website của bạn. Từ đây, lượng khách truy cập vào website bán hàng sẽ tăng lên đáng kể vì đã tạo nên sự khác biệt đối với trải nghiệm người dùng cả về nội dung và hình thức.

Công nghệ thiết kế website đang thay đổi từng ngày, nhất là trong phân khúc thiết kế website bán hàng. Điều quan trọng, bạn nên cập nhật website thường xuyên để không về sau so với các đối thủ trong cùng lĩnh vực. Bigweb luôn cập nhật những xu hướng công nghệ thiết kế website bán hàng mới nhất năm 2016, bạn có thể liên hệ ngay cho Bigweb để được hỗ trợ tốt

Xem thêm: Những lưu ý để thiết kế website bán hàng hiệu quả

>> Tạo email tên miền riêng cho các công ty khởi nghiệp
>> Hướng dẫn thiết kế website miễn phí bằng WordPress
>> Top 10 công ty thiết kế web chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam năm 2015
>> Top 5 công ty thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội
>> CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE THEO MẪU GIÁ RẺ MEGAWEB: http://megaweb.com.vn TRIỂN KHAI NHANH TỪ 1-3 NGÀY, BÀN GIAO CODE GỐC, TỐI ƯU CHUẨN SEO
>> Xem ngày xây mộ và chọn ngày đẹp tu sửa mộ phần

Bình Luận