Xu hướng thiết kế website chuyên nghiệp cho năm 2019

Thiết kế website từ trước tới nay luôn là một ngành, một nghề vô cùng tiềm năng trên thị trường bởi các loại hình kinh doanh, dịch vụ, giải trí cũng như cá nhân hóa thông qua website ngày càng phổ biến. Tuy nhiên mức độ cạnh tranh và đòi hỏi ở con người rất nhiều yếu tố: Bao gồm tư duy, sự ham học hỏi, kiến thức chuyên môn và cả sự nhanh nhẹn trong công việc để có thể nhanh chóng bắt kịp với xu thế. Đồng thời, thiết kế website lại đòi hỏi cần phải tiếp cận được những xu hướng mới nhất, hiện đại và tối ưu nhất.

Xu hướng thiết kế website chuyên nghiệp  2019 sẽ chứng kiến hai mặt của xu hướng bao gồm thẩm mỹ và công nghệ – kết hợp lại với nhau như chưa từng thấy.

 

Hiện tại, năm 2019 đã tới, chúng ta đang và sẽ phải tiếp cận các xu hướng thiết kế website chuyên nghiệp cho năm 2019. Vậy, xu hướng thiết kế website năm 2019 được dự đoán là gì? Xu hướng nào sẽ “lên ngôi” trong năm nay?

web-trend.jpg

 

Nhiệm vụ của mỗi chuyên gia, công ty thiết kế website  là làm sao ghi được dấu ấn cho website của mình. Vậy bạn đã nắm được những xu hướng thiết kế website chuyên nghiệp năm 2019 hay chưa? Bài viết sau đây sẽ thống kê lại cho bạn:

1- Ứng dụng web phối hợp AR thông minh:

xu-huong-thiet-ke-website-chuyen-nghiep-nam-2019-1

AR ngày nay đang rất được thịnh hành trên các mặt trận công nghệ internet bởi tính sáng tạo và mới lạ của nó. AR (Augmented Reality – Thực tế Tăng cường) thông qua các công cụ sản phẩm sẽ cho bạn trải nghiệm vào các sản phẩm ảo (như ứng dụng) nhưng nó lại có cơ chế cũng như cách thức hoạt động dựa vào thực tế. Ngày nay, AR được ứng dụng ở rất nhiều lĩnh vực và điển hình AR đã được sử dụng phổ biến trong bộ lọc Snapchat hoặc Pokémon Go gây hot vào những năm trước. Nhưng không dừng lại ở đó, việc sử dụng AR không những sẽ tiếp tục mở rộng cho các phương tiện, truyền thông, xã hội và trò chơi mà còn cả các ứng dụng đang được sử dụng rộng rãi, phổ biến hàng ngày.

Điều tuyệt vời ở AR là  nó hoàn toàn có thể được sử dụng trực tiếp thông  điện thoại vô cùng dễ dàng. Lĩnh vực này hứa hẹn là một kho báu chôn vùi cần được khai phá triệt để trong tương lai không xa!

Hãy tưởng tượng trong cửa hàng tạp hóa mà chúng ta sẽ phát triển , người mua  đang tìm kiếm trên web về một công thức xay sinh tố. Việc tích hợp AR có thể cung cấp cũng như  điều hướng từng bước thông qua thiết bị di động của họ một cách dễ dàng , giúp cho họ có thể tìm tất cả các thành phần trong cửa hàng đó một cách nhanh nhất – tất cả chỉ trong một ứng dụng web.

Đây hứa hẹn là một xu thế tuyệt vời trong năm tới đây!

xu-huong-thiet-ke-website-chuyen-nghiep-nam-2019-2

2-  Thiết kế web với các khối hình học:

Thiết kế web ngày càng đòi hỏi tính sáng tạo và hút mắt ngày càng cao. Không đơn thuần ở việc bạn có thể là người mới bạn có thể sai,hay người cũ đã quen với các hình thức thiết kế thông thường, việc đổi mới và chạy theo xu thế là điều tất yếu. Việc sử dụng các khối, dạng hình học khác nhau trong website đặc biệt là phần giao diện không phải là một xu hướng mới mà còn là một điều hứa hẹn sẽ bùng lên thành một trend xu thế trong những năm tới.. Với tuổi đời chưa quá lâu, phong cách này bắt đầu xuất hiện vào khoảng năm 2016, và sau đó bắt đầu phổ biến với một tương lai đầy giá trị. Trên thực tế, người dùng có xu hướng phản ứng hết sức tích cực với các trang web được thiết kế theo cách này.

Với graphic hay cinemagraphs sẽ là một sự thay thế không tồi  cho những phong cách hình ảnh cũ, đơn điệu trước đây.

3-   Các nút được tối giản và làm mờ tùy ý:

Đây là hiệu ứng thân thiện và giúp đỡ rối mắt cho người dùng. Họ sẽ chỉ nhìn thấy chúng khi họ cần mà thôi! Nó sẽ giúp tạo ra khoảng không gian rộng cho web. Do đó, thiết kế tối sang trọng, lịch lãm kết hợp với các nút mờ chuyển động như những vì sao sẽ là một dự đoán không tệ cho năm nay!

Với sự nỗ lực và phát triển không ngừng, Megaweb.vn cùng với đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm thiết kế website sáng tạo hứa hẹn là một điểm đến đầy giá trị dành cho bạn!

xu-huong-thiet-ke-website-chuyen-nghiep-nam-2019-3

Trên đây là một số dự đoán về xu hướng thiết kế website chuyên nghiệp cho năm 2019. Hy vọng với những nhận định trên sẽ không làm bạn thất vọng!

Chúc bạn thành công!

>> Xu hướng thiết kế website chuẩn SEO 2018

>>  Thiết kế website giới thiệu công ty chuyên nghiệp

>> Bí mật giúp tăng doanh thu từ website thời trang

>> Bỏ túi 5 mẹo thiết kế website bất động sản siêu hot 2019

>> Megaweb đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp – chất lượng – hiệu quả

 

>> Tạo email tên miền riêng cho các công ty khởi nghiệp
>> Hướng dẫn thiết kế website miễn phí bằng WordPress
>> Top 10 công ty thiết kế web chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam năm 2015
>> Top 5 công ty thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội
>> CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE THEO MẪU GIÁ RẺ MEGAWEB: http://megaweb.com.vn TRIỂN KHAI NHANH TỪ 1-3 NGÀY, BÀN GIAO CODE GỐC, TỐI ƯU CHUẨN SEO
>> Xem ngày xây mộ và chọn ngày đẹp tu sửa mộ phần

Bình Luận